Thông tin mới nhất vụ nghi ngộ độc rượu khiến 4 người tử vong ở Quảng Nam

5 người dân ở xã Cà Dy (huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam) mua rượu ở một quán tạp hóa gần nhà uống sau đó có biểu hiện ngộ độc, 4 người tử vong.

Sáng 16/3, trao đổi với chúng tôi, ông Doãn Biêng, Chủ tịch UBND xã Cà Dy, huyện Nam Giang xác nhận, tại địa phương đã xảy ra vụ nghi ngộ độc do uống rượu khiến 4 người đã tử vong, 1 người đang điều trị tại bệnh viện.

thong tin mo i nha t vu nghi ngo do c ruo u khie n 4 nguo i tu vong o qua ng nam

Một nạn nhân trong vụ uống rượu nghi ngộ độc đang nằm điều trị ở bệnh viện. (Ảnh CTV)

Những người này khi đi làm về đã mua rượu uống tại một quán tạp hóa gần nhà. Họ không phải cùng nhau uống chung một bàn.

Công an huyện Nam Giang đã khám nghiệm tử thi 4 người đã tử vong gồm: A Lăng Minh (khoảng 39 tuổi), ông B Nướch Cheo (56 tuổi), Bờ Nướch A Chưm (56 tuổi) và A Viết Giang.

Mẫu rượu nghi ngộ độc đã được niêm phong, đưa đi xét nghiệm tìm nguyên nhân.

Trước đó, chiều 13/3, anh Hôih Nhân, B Nướch Cheo, A Viết Giang, A Lăng Minh và Ông Bờ Nướch A Chưm (tất cả trú thôn Pà Căng, xã Cà Dy, huyện Nam Giang) đã mua rượu uống.

Đến 14/3, 5 người trên bất ngờ phát nghi ngộ độc rượu với các triệu chứng hôn mê sâu, tím tái, khó thở…nên được người nhà đưa đến Trung tâm Y tế huyện Nam Giang để cấp cứu.

Dù đã đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời nhưng có 4 người đã tử vong.

thong tin mo i nha t vu nghi ngo do c ruo u khie n 4 nguo i tu vong o qua ng nam Đi đường phát hiện xác chết trương phình dưới mương

Người dân xã Tam Xuân 2, huyện Núi Thành, Quảng Nam đã phát hiện thi thể một nam thanh niên tử vong dưới mương nước ...

chọn
Hiện trạng khu dân cư ven sông Hồng trước thềm tái thiết
Khu vực ngoài đê hữu Hồng từ cầu Nhật Tân đến cầu Vĩnh Tuy gồm các khu dân cư hiện hữu và bãi sông lớn, dự kiến sẽ được tái thiết với diện mạo hoàn toàn mới.