Trong 6 tháng đầu năm, TNR Holdings ghi nhận lãi sau thuế tăng gấp 2 lần so với cùng kỳ năm 2022, đạt hơn 84,9 tỷ đồng. Tỷ suất lợi nhuận sau thuế/vốn chủ sở hữu (ROE) cũng tăng từ 1,29% lên mức 3,86%.
Thị trường bất động sản khu vực TP HCM và các tỉnh lân cận chuẩn bị đón nguồn cung từ loạt dự án lớn của Vingroup, Nam Long, Sungroup, TNR Holdings Vietnam,... ở mọi phân khúc.
Lãnh đạo Phục Hưng Holdings cho biết đã và đang xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược với nhiều ông lớn bất động sản như MIK Group, Taseco Land, Xuân Cầu... Trong quý I, Phục Hưng đã ký bổ sung phụ lục hợp đồng thi công dự án HH2 Gamuda (tổng giá trị 6.234 tỷ đồng), được đánh giá là dự án quyết định đến sức vóc của nhà thầu này.