Tổng công ty Thăng Long bổ nhiệm hai tân Phó Tổng giám đốc

Tổng công ty vừa bổ nhiệm hai tân Phó Tổng Giám đốc trước thềm tổ chức đại hội đồng cổ đông thường niên 2022.

Tổng công ty Thăng Long - CTCP (mã chứng khoán: TTL) vừa công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Anh Văn và bà Hoàng Thị Hồng Nhung đảm nhiệm vị trí Phó Tổng giám đốc. Ông Văn và bà Nhung chính thức tham gia vào Ban giám đốc Tổng công ty Thăng Long từ ngày 15/3 vừa qua.

Bên cạnh bà Nhung và ông Văn, Ban giám đốc của Thăng Long còn có Tổng Giám đốc Nguyễn Việt Hà và ba Phó Tổng giám đốc Nguyễn Hải Vinh, Đào Việt Tiến, Trần Tiến Dũng.

Đây là lần đầu ông Nguyễn Anh Văn xuất hiện trong ban lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp này.

Trong khi đó, bà Hoàng Thị Hồng Nhung là một trong ba thành viên Hội đồng quản trị được bầu trong đại hội cổ đông bất thường của công ty vào tháng 11 năm ngoái, cùng với ông Nguyễn Việt Hà và tân Chủ tịch là ông Vũ Anh Tuấn.

Song theo tài liệu đại hội cổ đông thường niên 2022 doanh nghiệp vừa công bố, HĐQT dự kiến trình đại hội thông qua việc miễn nhiệm thành viên HĐQT đối với bà Nhung.

Về tình hình kinh doanh, Tổng công ty Thăng Long đặt mục tiêu doanh số năm 2022 đạt 1.500 tỷ đồng, doanh thu 1.465 tỷ đồng và lợi nhuận chỉ hơn 9 tỷ đồng. Doanh nghiệp cũng cho biết đang gặp áp lực tài chính lớn bởi ảnh hưởng kéo dài của dịch bệnh trong khi đang trong giai đoạn nước rút nhiều dự án thành phần tại cao tốc Bắc - Nam và và dự án tại Campuchia.

chọn
Một dự án ở TP Thủ Đức tăng giá gần 150% nhờ tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên
Giai đoạn 2015 đến nay, ghi nhận của CBRE cho thấy một số dự án tiêu biểu nằm dọc hoặc gần các trạm metro số 1 có tốc độ tăng giá rất cao, trung bình tăng 50 - 70 %, cá biệt có dự án tăng giá tới gần 150%.