Còn vài ngày nữa là đến Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, các loại hoa của TP Đà Lạt đồng loạt tăng giá mạnh, đặc biệt là hoa hồng tăng gấp 2- 3 lần ngày thường.
Còn 1 tuần nữa mới đến rằm tháng 7 nhưng hiện giá hoa cúc tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đang tăng cao, nguyên nhân do sản lượng hoa mùa này sụt giảm trong khi nhu cầu thị trường tiêu thụ mạnh.
Từ một nông dân trồng rau, hoa bình thường, anh Nguyễn Thanh Trúc (42 tuổi, ở TP Đà Lạt, Lâm Đồng) đã chuyển hướng sang mô hình trồng dâu tây treo trên giàn khác lạ, cho năng suất cao và mang lại thu nhập hàng tỷ đồng/năm cho gia đình anh.
Hàng trăm cây thông 30 năm tuổi trong khoảng rừng rộng hơn 8.500m2 ở xã Tà Nung, TP Đà Lạt đã bị các đối tượng khoan lỗ bơm thuốc diệt cỏ vào bên trong đầu độc.
Theo ông Phạm Nhật Vượng, vị thế doanh nghiệp lớn Việt Nam của Vingroup chỉ là tạm thời, chưa đạt đến tầm có thể làm được mọi thứ. Trong hệ sinh thái của tập đoàn, cái nào mạnh sẽ tập trung phát triển để đóng góp cho đất nước.