TP HCM: Nghi vấn người đàn ông nước ngoài khống chế 3 người trong chung cư

Đến 00h ngày 31/10, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tiếp cận giải cứu nhiều học sinh đang bị thầy giáo người nước ngoài khống chế.

Sự việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 30/10 tại căn phòng ở lầu 8 chung cư Him Lam (KDC Trung Sơn, H. Bình Chánh).

tp hcm nghi van nguoi dan ong nuoc ngoai khong che 2 em nho
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Nguyễn Yên.

Theo một số cư dân cho biết người thầy giáo tên là Ken, ông thuê phòng ở căn hộ này để dạy học, hôm nay, có học sinh đang theo học tại đây thì xảy ra vụ việc trên.

tp hcm nghi van nguoi dan ong nuoc ngoai khong che 2 em nho
Chung cư Him Lam - Nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Nguyễn Yên.

Đến 00h ngày 31/10 công an và lực lượng phối hợp vẫn đang nỗ lực tiếp cận hiện trường, nhằm giải thoát cho các em.

tp hcm nghi van nguoi dan ong nuoc ngoai khong che 2 em nho
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường. Ảnh: Nguyễn Yên.

Cơ quan chức năng đang tìm cách thuyết phục người đàn ông ngoại quốc bỏ hung khí.

Theo tìm hiểu, ông Ken từ Mỹ qua Việt Nam được một tháng và dạy thêm tiếng anh cho một số em nhỏ trong chung cư.

Theo ghi nhận tại hiện trường, phía dưới sảnh có rất nhiều người theo dõi cuộc giải cứu.

chọn
[Photostory] Những cung đường ven biển đẹp ở miền Trung thuận tiện để di chuyển dịp lễ 30/4 và 1/5
Bên cạnh cao tốc và quốc lộ 1, đường ven biển cũng là một phương án thuận tiện để lưu thông theo hướng bắc - nam dịp lễ 30/4 và 1/5. Phần lớn các tỉnh miền Trung hiện nay đều đã có tuyến đường ven biển, đặc biệt khu vực từ Đà Nẵng đến Bà Rịa - Vũng Tàu là nơi có cảnh sắc đẹp và tập trung rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng.