Trận cầu quyết định hôm nay, Vancouver Whitecaps FC vs Toronto FC (09h00 1/6) Giải Nhà nghề Mỹ (MLS)

Chuyên mục nhận định bóng đá, dự đoán kết quả với tỉ lệ chính xác cao trận đấu thuộc khung giờ muộn nhất trong ngày - Vancouver Whitecaps FC vs Toronto FC, Nhà nghề Mỹ.

Nhận định trận cầu quyết định hôm nay, Vancouver Whitecaps FC vs Toronto FC

Cả Vancouver Whitecaps lẫn Toronto đều là những đội bóng có trình độ không quá chênh lệch nhau ở thời điểm hiện tại. Trong khi Toronto đang đứng thứ 15 trên BXH với 17 điểm có được thì Vancouver Whitecaps cũng chỉ xếp ngay sau vì kém hiệu số phụ. Song, với lợi thế sân bãi thì Vancouver Whitecaps vẫn đang được cái chuyên gia đánh giá nằm ở cửa trên với mức tỷ lệ -0.25.

Trận cầu quyết định hôm nay, Vancouver Whitecaps FC vs Toronto FC (09h00 1/6) Giải Nhà nghề Mỹ (MLS) - Ảnh 1.

Ảnh: Sportingpedia

Mức tỷ lệ này được giới phân tích odds đánh giá là hợp lý và không phải là rào cản quá lớn đối với đội chủ nhà nếu nhìn vào màn trình diễn của họ trong thời gian gần đây. Thành tích của Vancouver Whitecaps ở những trận đấu vừa qua là rất xứng đáng nhận được những sự kì vọng. 

Cụ thể hơn, trong 6 trận đấu gần nhất của mình thì Vancouver Whitecaps đã thắng đến 3 trận, còn lại họ hòa 2 và chỉ thua đúng 1 trận. Xét theo tỷ lệ kèo, Vancouver Whitecaps cũng đã mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư đến 5 trong 6 trận đấu vừa qua. Bên kia chiến tuyến, Toronto lại đang tuột dốc không phanh một cách tương đối bất ngờ. 

Bằng chứng là Toronto đã trải qua chuỗi 5 trận liền không biết đến mùi chiến thắng với 4 trận thua và 1 trận hòa. Xét theo tỷ lệ châu Á, Toronto cũng đã không thể chinh phục được ải handicap ở toàn bộ 5 trận đấu kể trên. Rõ ràng, đội khách đang tiềm ẩn quá nhiều rủi ro dành cho giới điệu mộ quan tâm đến TLCA.

CHỌN: Vancouver Whitecaps

DỰ ĐOÁN: Vancouver Whitecaps 2-1 Toronto

chọn
Phát Đạt lãi gần 50 tỷ nhờ bán vốn tại công ty liên kết
Quý II/2024, Phát Đạt thu về 201 tỷ đồng nhờ chuyển nhượng cổ phần tại công ty liên kết. Doanh nghiệp cho biết, vào ngày 24/6 đã chuyển nhượng 25% cổ phần tại BIDICI cho một cá nhân với giá trị 769,5 tỷ đồng, qua đó giảm sở hữu tại BIDICI từ 49% xuống 24%.