Màn ăn mừng hài hước của Tổng thống Nga Putin với Thái tử Saudi Arabia, Mohammad bin Salman là một trong những khoảnh khắc ấn tượng ở ngày khai mạc World Cup 2018.
Trận khai mạc World Cup 2018 giữa Nga vs Ả rập Saudi được tổ chức vào lúc 22h ngày 14/6 trên sân vận động Luzhniki tại thành phố Moscow, thủ đô của nước Nga.
Siêu sao nhạc pop Robbie Williams, cây soparno nổi tiếng Nga - Aida Garifullina cùng cựu danh thủ Ronaldo (Brazil) sẽ là ba cái tên đáng chú ý góp mặt trong lễ khai mạc World Cup 2018 kéo dài 30 phút trên SVĐ Luzhniki.
Lãnh đạo Vingroup cho biết, định hướng chiến lược phát triển bất động sản của tập đoàn sẽ là những quỹ đất hàng nghìn ha ở những nơi xa trung tâm và sẽ tìm cách xây dựng kết nối với trung tâm. Còn quỹ đất trung tâm thì nhường lại cho các doanh nghiệp khác.