Tottenham vượt qua Man City, giành vé vào bán kết Champions League sau trận cầu rượt đuổi tỉ số nghẹt thở

Man City vs Tottenham đã cống hiến cho NHM bóng đá thế giới vào đêm qua trận cầu vô cùng kịch tính với màn rượt đuổi tỉ số vô cùng điên rồ.

Thông tin trước trận:

- Man City là đội bóng không hiếu khách bậc nhất châu Âu thời điểm hiện tại. 20 trận đã qua trên mọi đấu trường, ngoại trừ cú sảy chân đáng trách 2-3 trước Crystal Palace hồi tháng 12, thì dù đối thủ có là Man United, Liverpool, Arsenal hay Chelsea đi nữa, The Citizens đều giành chiến thắng.

- Trong khi đó, 6 trận phải thi đấu xa nhà còn lại, khi đối diện với những CLB xứ sương mù khác, Tottenham đều thua, dù đối thủ có là Chelsea, Liverpool, hay chỉ là Burnley hay Crystal Palace.

Tình hình lực lượng

Man City: Fernandinho bỏ ngỏ khả năng ra sân.

Tottenham: Dier, Aurier, Lamela, Kane chấn thương, Winks, Alli, Llorente chưa chắc chắn thi đấu.

Đội hình ra sân

Tottenham vượt qua Man City, giành vé vào bán kết Champions League sau trận cầu rượt đuổi tỉ số nghẹt thở - Ảnh 1.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
TS Lê Xuân Nghĩa: 'Có một số đại gia ở Hà Nội cứ chỗ nào cổ phần hóa mà có đất là nhảy vào mua rồi để đấy'
Theo TS Lê Xuân Nghĩa, những người mua đất này không triển khai dự án, làm trầm trọng thêm tình trạng thiếu nguồn cung. Họ mua vào rất nhiều và chưa hề bán bất cứ dự án nào.