18 tờ vé số mà bà Lê Thị Kim Đơn - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum mua làm quà tặng 8-3 cho các nhân viên đã trúng giải, trong đó có 2 giải đặc biệt 2 tỉ đồng/vé.
Chiều 17/2 (tức mùng 2 Tết), nhiều người dân miền quê Vũng Thơm ở hai xã Phú Tân, Phú Tâm (huyện Châu Thành, Sóc Trăng) vỡ òa niềm vui khi hay tin mình trúng vé số giải 15 triệu, 50 triệu với tổng số tiền trên 1 tỉ đồng.
Một người đàn ông ở New York, Mỹ những tưởng sẽ được đổi đời khi trúng vé số 1 triệu đô la (khoảng 23 tỷ đồng) nhưng tai họa bất ngờ ập tới chỉ 23 ngày sau khi ông mua tấm vé số may mắn.
Gia đình 3 lần trúng triệu USD, trúng số sau khi thoát chết tai nạn máy bay hay giành độc đắc nhờ dãy số trong giấc mơ 28 năm trước là những trường hợp trúng xổ số kỳ lạ đến khó tin trên thế giới.
Ngày 9/1, người đàn ông tên N.B.H ở TP HCM đã may mắn khi trở thành người đầu tiên trong năm 2017 trúng giải Vietlott với số tiền thưởng là 48,7 tỷ đồng.
Chủ quán cơm đưa ra 6 tờ vé trùng với dãy số trúng an ủi giải đặc biệt nhưng bị đảo số, cụ ông 83 tuổi bán vé số ở miền Tây hiểu lầm nên đã đồng ý đổi lấy 5,7 triệu đồng.
UBND tỉnh Bình Định vừa qua đã phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000, Phân khu 2 - Khu trung tâm đô thị du lịch biển, Khu vực phía Nam vùng đầm Đề Gi, huyện Phù Cát. Trong đó, tỉnh quy hoạch phát triển các loại hình vận tải bay (taxi bay, thủy phi cơ...) để phát triển du lịch.