Vietnam Airlines lên tiếng việc hành khách tử vong sau khi ngã xe thang

Một hành khách ngã cầu thang khi xuống tàu bay chuyến VN1379 của Vietnam Airlines hôm 15/6 vừa qua và tử vong sau đó một ngày.
Vietnam Airlines lên tiếng việc hành khách ngã xe thang tử vong - Ảnh 1.

Hành khách Vietnam Airlines ngã xe thang sau đó tử vong tại bệnh viện ngày 16/6. Ảnh minh họa: Song Ngọc.

Vietnam Airlines cho biết chuyến bay VN1379 thực hiện hành trình Huế - TP Hồ Chí Minh ngày 15/6 hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 18h00.

Sau đó hành khách H.T.A.T số ghế 11B xuống tàu bằng xe thang. Trong lúc xuống thang, hành khách bị ngã và chảy máu ở vùng đầu. Đại diện Vietnam Airines và các đơn vị phục vụ tại sân đỗ đã ngay lập tức liên hệ đơn vị y tế, bố trí xe cứu thương, bác sĩ khẩn trương kiểm tra sức khỏe khách, sơ cứu và đưa khách vào cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 175. 

Đại diện Vietnam Airlines đã phối hợp cùng gia đình và bệnh viện tổ chức cấp cứu, chăm sóc y tế cho hành khách với điều kiện tốt nhất của bệnh viện. Tuy nhiên, hành khách đã không qua khỏi và qua đời vào ngày 16/6 tại Tp Hồ Chí Minh.

Vietnam Airlines cho biết đang tiếp tục phối hợp các cơ quan chức năng và gia đình điều tra nguyên nhân để làm rõ sự việc, đồng thời thực hiện các thủ tục đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho hành khách và thân nhân.

chọn
Lợi nhuận Văn Phú vượt 14% mục tiêu năm, rót tiền cho các dự án tại Thanh Hóa, Bắc Giang
Lợi nhuận sau thuế năm 2022 của Văn Phú tăng 43% so với cùng kỳ nhờ tỷ suất lợi nhuận gộp tại các dự án tăng. Tại thời điểm cuối năm 2022, công ty ghi nhận chi phí