Vinamilk sắp ra mắt sữa Ông Thọ dạng tuýp

Nhãn hiệu sữa Ông Thọ bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội với bao bì mới dạng tuýp giống kem đánh răng với khối lượng 165g. Được biết mặt hàng này sẽ ra mắt thị trường Hà Nội trong một tuần tới. 
Sữa Ông Thọ thay bao bì dạng tuýp giống kem đánh răng? - Ảnh 1.

Sữa Ông Thọ thay bao bì dạng tuýp giống kem đánh răng được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh: Nghiện Shopee).

Theo thông tin từ Vinamilk, công ty đang có kế hoạch "thay áo" cho thương hiệu sữa đặc Ông Thọ. Thay vì đựng trong ống hình trụ truyền thống, sữa sẽ được đóng theo dạng tuýp giống như kem đánh răng.

Một số hình ảnh rò rỉ trên internet cho thấy sữa Ông Thọ dạng tuýp có khối lượng tịnh 165 gram. Hình ảnh "bao bì" mới vẫn giữ nguyên hình ông già cùng hai đứa trẻ kèm với slogan: "Vị ngon từ 1976". 

Trước đó, sản phẩm sữa Ông Thọ được bán với nhiều quy cách sản phẩm khác nhau: hộp thiếc màu xanh lá, vàng, đỏ và xanh dương với khối lượng 380 gram; hộp giấy nhãn xanh, đỏ khối lượng 380 gram; hộp giấy nhãn đỏ 1.284 gram và hộp nhựa nhãn đỏ 40 gram.

Mặc dù website chính thức chưa cập nhật dòng sản phẩm dạng tuýp, nhưng phía Vinamilk đã xác nhận đang phát triển và bổ sung bao bì mới cho sản phẩm sữa Ông Thọ. Dòng sản phẩm với bao bì mới hiện đã có mặt ở hệ thống cửa hàng "Giấc mơ sữa Việt" của Vinamilk.

"Sản phẩm sẽ sớm ra mắt thị trường Hà Nội trong vòng một tuần tới", đại diện Vinamilk cho hay.

Trên các sàn thương mại điện tử, dòng sản phẩm sữa Ông Thọ với bao bì mới đã dần xuất hiện. Một gian hàng trên Shopee đã công khai bán sản phẩm với mức giá 50.000 đồng. Tuy nhiên, khi được hỏi, chủ shop nói rằng hiện sản phẩm đã không còn để bán.

Chưa thực sự xuất hiện nhiều trên thị trường, nhưng dòng sản phẩm với bao bì mới đang được tìm kiếm và bàn luận rất nhiều trên các nhóm cộng đồng. Tính tiện lợi là một trong các vấn đề được nhắc nhiều nhất bởi người dùng đã có thể dễ dàng lấy sữa thay vì phải khui hộp thiếc như trước.

Sữa Ông Thọ thay bao bì dạng tuýp giống kem đánh răng? - Ảnh 2.

Người dùng Facebook bình luận về bao bì sản phẩm mới của nhãn hiệu sữa Ông Thọ khi hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình).

Chia sẻ trên một trang cộng đồng Facebook, tài khoản Hoàng Kim Châu chia sẻ về bao bì mới của sữa Ông Thọ rằng: "Mỗi lần mua về, tôi sẽ không phải lấy dụng cụ để khui hộp nữa và cất trữ vào tủ lạnh không phải chạy đi tìm túi nilon với dây chun để bịt miệng hộp lại nữa".

Một tài khoản khác tên Quan Le Van bình luận: "Quá tiện lợi. Nhiều người làm văn phòng thích thêm sữa vào cà phê hay đồ uống nhưng ngại mua cả hộp sữa Ông Thọ to hoặc hộp nhỏ vì đã mở phải dùng hết. Giờ thì quá tiện rồi".

Một số bình luận khác cho rằng thiết kế bao bì mới rất tiện lợi nếu người dùng chỉ sử dụng ít sữa để ăn kèm với bánh mì.

Trước Vinamilk, các nhãn hiệu sữa khác như Teapot của Thái Lan hay Dutch Lady (Cô Gái Hà Lan) của Hà Lan cũng đã thiết kế dạng bao bì này.

chọn