VinSmart chính thức mở bán Tivi thông minh, giá chỉ từ 7 triệu đồng

VinSmart vừa chính thức mở bán 5 dòng Tivi thông minh tại chuỗi cửa hàng Điện máy xanh, cùng nhiều kênh phân phối khác trên phạm vi toàn quốc.

Mới đây VinSmart đã chính thức mở bán 5 dòng Tivi thông minh, có độ phân giải 4K, chạy Android của Google tại các đại lí, cửa hàng trên toàn quốc. Ngoài việc mở bán, VinSmart cũng công bố bảng giá mới cho các mẫu Tivi này, với mức giá giảm tối đa lên tới 1 triệu đồng so với giá thời điểm ra mắt.

VinSmart chính thức mở bán Tivi thông minh, tặng kèm điện thoại Vsmart, giá chỉ từ 7 triệu đồng - Ảnh 1.

Bảng giá TV Vsmart. (Ảnh: Vinsmart).

Đặc biệt, trong khoảng thời gian từ 1 - 7/8, khách hàng đặt trước dòng TV Vsmart 50KD6800 tại các cửa hàng Điện Máy Xanh trên toàn quốc sẽ nhận được một điện thoại Vsmart Joy 3 trị giá 3,29 triệu đồng. Thậm chí, nếu khách hàng không nhận quà, số tiền này có thể trừ trực tiếp vào giá bán sản phẩm.

Như vậy, với mức giá dòng TV Vsmart 50KD6800 kích thước màn hình 50 inch, độ phân giải 4k chạy Android là 9,5 triệu đồng, sau khi trừ quà khách hàng chỉ phải trả số tiền là 6,2 triệu đồng. Một mức giá quá tốt so với các sản phẩm trong cùng phân khúc.

5 dòng TV Vsmart hiện đang có kích cỡ từ 43 - 55 inch, chia thành hai phân khúc sản phẩm chính.

Dòng cao cấp có mã KE, gồm 2 mẫu 49 inch và 55 inch có thiết kế 3 viền siêu mỏng, toàn bộ viền được làm từ kim loại. Dòng bình dân KD có 3 mẫu gồm 43 inch, 50 inch và 55 inch có hai viền trên dưới mỏng nhưng cạnh bên dày, và có giá thấp hơn.

Tất cả 5 dòng TV Vsmart bán ra trong đợt này đều được trang bị màn hình có tấm nền độ phân giải 4K, hỗ trợ chuẩn màu HDR10, công nghệ âm thanh Dolby và chạy hệ điều hành Android TV bản quyền từ Google.

Ngoài ra, TV Vsmart đều được tích hợp hệ thống trợ lí ảo Google Asisstant điều khiển bằng tiếng Việt, và được "bản địa hoá" hỗ trợ nhận diện giọng nói địa phương, vùng miền. Đây được đánh giá là ưu thế của TV Vsmart so với các sản phẩm hiện có trên thị trường.

Một số hãng như Sony, LG đã hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt, nhưng nhiều TV khác vẫn chưa có tính năng này, hoặc chỉ hỗ trợ điều khiển trên YouTube.

Các mẫu TV này cũng được tích hợp sẵn Chromecast cho phép trình chiếu từ smartphone (Android và iOS) lên TV cùng với các kết nối phổ thông gồm Wifi, Bluetooth và HDMI.

VinSmart đã cài đặt sẵn các dịch vụ truyền hình như FPT Play, VTV, THVL,… lên các mẫu TV bán ra của mình. Đặc biệt, riêng FPT Play được tặng một gói dịch vụ trả phí.

Theo VinSmart, các TV Vsmart được sản xuất tại Tổ hợp nhà máy ở Khu công nghệ cao Hoà Lạc, Hà Nội.

Các sản phẩm đều được trải qua 16 công đoạn kiểm tra. TV Vsmart hiện được bảo hành 2 năm và chính sách 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày.

chọn