Đã từ rất lâu, chị Mai Hương luôn coi phần diện tích trên sân thượng nhà mình như một “mảnh đất” nhỏ để trồng đủ loại cây lá, rau quả phục vụ bữa ăn hàng ngày của gia đình.
Khu vườn của gia đình chị Linh khiến nhiều người ngưỡng mộ, không chỉ bởi góc nào cũng có rau quả tươi tốt mà ở đó còn có tình yêu và sự quan tâm của người chồng dành cho vợ con của mình.
Chỉ với hơn 10m2 ban công gần tầng thượng, gia đình chị Lương Dung (TP HCM) đã khéo léo sắp đặt đến 40 chậu rau giúp cả nhà luôn an tâm khi ăn thực phẩm sạch.
Anh Ngọc (Hải Phòng) bận bịu tối ngày với công việc là một kỹ sư cơ khí nhưng với mong muốn cho con được ăn rau quả sạch, anh đã chi 16 triệu đồng và dành thời gian để chăm vườn rau của gia đình.
Khảo sát giá bán căn hộ chung cư thứ cấp dọc tuyến đường sắt đô thị số 3 (metro Nhổn - ga Hà Nội), Vinhomes Metropolis là dự án đắt nhất với giá rao bán dao động 146 - 272 triệu/m2. Ở dọc đường Cầu Giấy, Cầu Diễn, vẫn còn nhiều sản phẩm thứ cấp 60 - 80 triệu/m2.