Xác định khẩu súng giám đốc bắn đe dọa phụ nữ trên phố

Loại súng mà ông Phương sử dụng để đe dọa bà Th. được cơ quan chức năng xác định là súng bắn đạn hơi cay chứ không phải súng quân dụng.
khau sung giam doc ban de doa mot phu nu la sung ban dan hoi cay Giám đốc nổ súng chỉ thiên doạ bắn một phụ nữ trên phố
khau sung giam doc ban de doa mot phu nu la sung ban dan hoi cay Công an làm việc với giám đốc nổ súng doạ một phụ nữ trên phố
khau sung giam doc ban de doa mot phu nu la sung ban dan hoi cay Người phụ nữ bị giám đốc nổ súng đe doạ: 'Lúc đó tôi chẳng sợ gì cả'!
khau sung giam doc ban de doa mot phu nu la sung ban dan hoi cay
Khẩu súng ông Phương bắn chỉ thiên là súng bắn đạn hơi cay. Ảnh cắt từ video

Ngày 6/12, nguồn tin từ Công an quận Tân Bình, TP HCM cho biết trong vụ “giám đốc nổ súng đe dọa người phụ nữ giữa phố” thì loại súng mà ông Bùi Đức Phương – Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nhật sử dụng là công cụ hỗ trợ, bắn đạn hơi cay.

Theo nguồn tin, qua xác minh ban đầu cơ quan điều tra xác định công ty Việt Nhật hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ nên được cấp phép sử dụng công cụ hỗ trợ, có số seri và có giấy đăng ký sử dụng súng công cụ hỗ trợ đầy đủ.

Về nguyên tắc, việc sử dụng súng cho dù là công cụ hỗ trợ thì cũng phải tuân thủ theo quy định. Tuy nhiên, trong trường hợp này ông Phương sử dụng sai quy định và tùy theo mức độ thì cơ quan chức năng sẽ có quyết định xử lý phù hợp.

khau sung giam doc ban de doa mot phu nu la sung ban dan hoi cay Chủ tịch TP HCM: "Bắn súng đe doạ một phụ nữ là không thể chấp nhận được"

“Dù thế nào đi nữa, hành vi bắn súng đe doạ một phụ nữ là không thể chấp nhận được. Sau khi có báo cáo ...

Liên quan đến vụ việc này, ông Nguyễn Thành Phong - Chủ tịch UBND TP HCM cho biết, hành vi của ông Phương là không thể chấp nhận được. Lãnh đạo Thành phố đã nắm bắt vụ việc và đang chờ phía công an có báo cáo cụ thể. Sau khi có báo cáo từ công an, UBND Thành phố sẽ có hướng chỉ đạo điều tra, xử lý nghiêm túc vụ việc này.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Doanh nghiệp liên quan nhóm Lạc Việt rút khỏi dự án trong Khu kinh tế Nhơn Hội sau 4 năm bắt tay cùng BIM Group
Tháng 5 vừa qua, Bất động sản Bản Việt đã chuyển nhượng toàn bộ vốn góp tại Hạ tầng Quy Nhơn cho nhóm BIM Group. Hạ tầng Quy Nhơn được biết đến là chủ đầu tư dự án Central Avenue Quy Nhon trong KKT Nhơn Hội.