Xe tải bị lật, hàng tấn dưa hấu đổ tràn ra đường

Một chiếc xe tải chở hàng tấn dưa hấu đã lật trên địa bàn quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng khiến dưa đổ tràn ra đường.

Thông tin ban đầu, khoảng 2h30 sáng 23/2, tài xế Lê Văn Chánh (SN 1982, ngụ TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) điều khiển xe tải 76C - 080.25 chở theo dưa hấu lưu thông theo hướng Nam - Bắc.

xe tai bi lat hang tan dua ha u do tra n ra duo ng
xe tai bi lat hang tan dua ha u do tra n ra duo ng
Hiện trường xe tải lật khiến hàng tấn dưa hấu đổ xuống đường. Ảnh: CTV

Khi xe chạy trên đường Nguyễn Lương Bằng (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) thì bất ngờ đâm vào dải phân cách rồi lật nhào trên đường. Xe tải hư hỏng nặng, hàng tấn dưa hấu đổ tràn một làn đường.

Anh Chánh và một phụ xe (chưa rõ họ tên) bị xây xát, được người dân đưa vào Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu sơ cứu.

Sau khi xảy ra vụ việc, ngành chức năng quận Liên Chiểu đã điều 2 xe cẩu đến hiện trường cứu hộ xe tải.

Đến 9h sáng cùng ngày chiếc xe tải lật mới được cứu hộ thành công. Dưa hấu cũng được CSGT phụ giúp đưa lên xe để bàn giao lại cho tài xế.

xe tai bi lat hang tan dua ha u do tra n ra duo ng Đà Nẵng thi tuyển 2 Phó GĐ Sở Kế hoạch và Đầu tư, những người nào đủ điều kiện?

Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Đà Nẵng đang thiếu 2 Phó giám đốc phụ trách mảng xây dựng cơ bản và phụ trách ...

chọn
Những lần sang nhượng vốn đằng sau khu đất vàng 6.100 m2 cạnh ngã tư Trần Duy Hưng - Nguyễn Chánh
Năm 2017, Công ty TNHH Nhà đất Bình An được quy hoạch khu đất 0,6 ha trên đường Trần Duy Hưng để xây dự án nhà ở. Theo tìm hiểu của người viết, đằng sau khu đất này là những thương vụ chuyển nhượng vốn chưa từng công bố của một nhóm doanh nghiệp xoay quanh nữ doanh nhân Trịnh Thị Hà.