Xuất hiện nền tảng tuyển dụng tích hợp nhiều loại AI ở Việt Nam

Job3s.vn đang hướng đến trở thành nền tảng tuyển dụng trực tuyến lớn tại Việt Nam nhờ ứng dụng hơn 20 loại AI hiện đại để kết nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên.

Job3s là một thương hiệu tuyển dụng của Công ty Công nghệ 3s Group, được sáng lập và điều hành bởi CEO Tony Vũ. Đây là nền tảng tuyển dụng trực tuyến kết hợp hơn 20 loại AI, mang đến giải pháp tìm việc làm hữu ích cho khách hàng, kết nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên.

 CEO Tony Vũ của Job3s. 

Trong ngắn hạn, mục tiêu của Job3s là giúp cho khách hàng giải quyết được các vấn đề liên quan đến nhân sự. Trong tương lai, nền tảng này hướng đến trở thành mạng lưới kết nối việc làm hàng đầu tại Việt Nam và vươn ra thế giới.

Đến nay, đội ngũ chuyên gia của Job3s đã nghiên cứu và cho ra mắt thành công nền tảng tìm việc 24h, kết hợp trên 20 loại AI.

Ưu điểm lớn nhất của Job3s là tiên phong phát triển và ứng dụng công nghệ AI vào tuyển dụng và tìm việc làm nhanh chóng, hiệu quả, tự động kết nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên nhanh nhất. Các thuật toán chuyên sâu cho phép AI tự đánh giá, sàng lọc hồ sơ một cách hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả doanh nghiệp và ứng viên.

Hiện nay, đã có nhiều nhà tuyển dụng sử dụng Job3s để đăng tin tuyển dụng miễn phí, mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho ứng viên trên cả nước như: Việc làm Quảng Ngãi, việc làm tại Hà Nội, việc làm Hải Phòng, việc làm Thành phố Hồ Chí Minh, việc làm Đà Nẵng, việc làm Cần Thơ, việc làm Quảng Ninh, việc làm Bắc Ninh, việc làm Vĩnh Phúc, việc làm Đồng Nai, việc làm Bình Dương...

Job3s có đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm. 

CEO Tony Vũ chia sẻ, việc ứng dụng trên 20 loại AI vào Job3s.vnbước đầu trong hành trình trở thành nền tảng tuyển dụng hàng đầu trên thị trường. Tương lai, các chuyên gia của Job3s sẽ tiếp tục quá trình nghiên cứu, phát triển công nghệ AI, đồng thời tiếp thu thêm ý kiến từ khách hàng, đối tác và ứng viên để cho ra đời phiên bản tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên của Job3s. 

Mọi hoạt động của Job3s đều đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, tuân thủ các giá trị cốt lõi “Tử tế - Tôn trọng – Đồng đội – Cải tổ - Kiên định.

 Job3s năm trong Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023. 

Với sự chuẩn bị kỹ càng về nguồn vốn, kế hoạch, được lãnh đạo bởi người có kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia năng lực chuyên môn, Job3s đang dần định vị thương hiệu trên thị trường tuyển dụng.

Hồi tháng 5 vừa qua, nền tảng này đã nhận được giải thưởng “Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023”.

Thông tin liên hệ với Job3s:

Tên công ty: Công ty Công nghệ 3s Group

Văn phòng đại diện: Tòa nhà D2, số 15 - 17 phố Ngọc Khánh, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 1900 86 61

Số điện thoại: 0243 333 3933

Email: Support@job3s.vn

Website: www.job3s.vn

Facebook: https://www.facebook.com/job3s.com.vn

chọn
Toàn cảnh phương án quy hoạch cảng hàng không tại Đồng bằng sông Hồng
Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa công bố Hồ sơ Quy hoạch vùng Đồng bằng sông Hồng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 để trình thẩm định, trong đó có định hướng phát triển hàng không trên địa bàn vùng.