Năm 2018, Bộ GD&ĐT chính thức để các trường tự chủ trong tuyển sinh. Nhiều ngành học mới được các trường đồng loạt mở tuyển sinh ngay từ năm nay nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của xã hội.
Triều Tiên tuyên bố tử hình vắng mặt cựu tổng thống vừa bị phế truất của Hàn Quốc, bà Park Geun Hye, với cáo buộc bà từng âm mưu lật đổ lãnh đạo Triều Tiên.
Các xe buýt khi lưu thông trên địa bàn TP HCM sẽ được các nhân viên giám sát theo dõi liên tục qua camera trực tuyến nhằm nâng cao chất lượng phục vụ hành khách.
Trong dự thảo quy hoạch tầm nhìn 100 năm, TP HCM nhấn mạnh việc tuân thủ nguyên tắc kế thừa và tối ưu hóa các quy hoạch giao thông công cộng đã được nghiên cứu, phê duyệt trước đây, hạn chế điều chỉnh lớn đối với các tuyến đã ổn định về hướng tuyến, quỹ đất và hành lang bảo vệ.