2 cô gái liều mình đi xe máy ngược chiều trên đường vành đai 3

Hình ảnh 2 cô gái đi lên vành đai 3 trên cao (Hà Nội), chạy ngược chiều khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc.
 

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một hình ảnh 2 cô gái đi xe máy ngược chiều trên đường vành đai 3 trên cao, hình ảnh trên đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nhiều người tỏ ra bức xúc, lên án trước hành động của 2 cô gái, bởi tuyến đường vành đai 3 trên cao là tuyến đường cấm phương tiện xe máy, người đi bộ lên đây.

Qua tìm hiểu hình ảnh ghi lại tại đoạn đường vành đai chạy qua khu vực trụ sở Cục Đăng kiểm Việt Nam (số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 2, quận Cầu Giấy - Hà Nội).

Việc 2 cô gái đi xe máy lên vành đai 3 trên cao, thậm chí là đi ngược chiều thể hiện sự bất chấp luật an toàn giao thông, gây nguy hiểm cho mình và cho các phương tiện khác.

2 co gai di xe may nguoc chieu tren duong vanh dai 3
Hình ảnh 2 cô gái đi xe máy ngược chiều trên đường vành đai 3 (ảnh FB).

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với chúng tôi một lãnh đạo Đội CSGT số 6 thông tin, hiện đơn vị đã nắm được thông tin và đang xác minh điều tra xử lý.

Được biết, trước đó không lâu một vụ tai nạn xảy ra trên tuyến đường vành đai 3 trên cao, nguyên nhân là do một nam thanh niên điều khiển xe máy đi lên đường vành đai 3 trên cao. Chiếc xe này đã đâm phải một chiếc xe ô tô đang đỗ bên lề đường, sự việc xảy ra khiến nam thanh niên đi xe máy tử vong tại chỗ.

2 co gai di xe may nguoc chieu tren duong vanh dai 3 Xe máy, xe khách 'làm loạn' trên đường vành đai 3: Mức phạt chưa đủ sức răn đe?

Đại diện Đội CSGT số 6, Phòng CSGT, Công an TP. Hà Nội thừa nhận, hình thức xử phạt hiện nay còn chưa đủ sức ...

chọn
Châu Thành đã chuẩn bị gì để trở thành trung tâm đô thị - công nghiệp của Hậu Giang?
Theo quy hoạch tỉnh Hậu Giang thời kỳ 2021-2030, Châu Thành được định hướng là trung tâm phát triển về công nghiệp và đô thị trong trung và dài hạn. Địa phương này nằm trên tuyến cao tốc Cần Thơ - Cà Mau và đang có hàng loạt dự án BĐS lớn nhỏ hiện diện.