3 trận cầu vàng hôm nay (15/5): Nhận định bóng đá chuyên nghiệp

Nhận định bóng đá, phân tích tỉ lệ, soi kèo dự đoán kết quả các trận cầu vàng hôm nay (15/5)

1. Nhận định Gangwon FC vs Paju Citizen

3 trận cầu vàng hôm nay (15/5): Nhận định bóng đá chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Gangwon FC đang là đội bóng khá nổi tiếng bóng đá Hàn Quốc (từng sở hữu Xuân Trường), trong khi đó Paju Citizens dường như không có một chút tên tuổi ở làng túc cầu của xứ sở Kim chi. Rõ ràng, mức tỷ lệ -2 mà các chuyên gia dành cho Gangwon FC là hoàn toàn xứng đáng.

Theo thống kê, Gangwon FC hiện cũng là đội bóng rất giỏi trong việc "tặng quà" cho nhà đầu tư. Cụ thể hơn, Gangwon FC đã giành đến 4 chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất của mình theo cả tỷ lệ châu Á lẫn châu Âu. 

Tuy nhiên, biến động về chỉ số handicap đang xuất hiện những tín hiệu bất lợi cho cửa Gangwon. Cụ thể hơn, đội chủ nhà lúc này chỉ còn chấp 1 3/4 cùng điểm ăn rất cao (-0.96). Với xu hướng này, nhiều khả năng tỉ lệ phụ 0:1 1/2 sẽ xuất hiện trước giờ bóng lăn. Từ sự thay đổi bất thường về tỉ lệ, chọn cửa dưới mới là sáng suốt. 

Pick: Paju Citizen

3 trận cầu vàng hôm nay (15/5): Nhận định bóng đá chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Ảnh: K League United

2. Nhận định AFC Hermannstadt vs Dinamo Bucuresti, 22h15 15/05

3 trận cầu vàng hôm nay (15/5): Nhận định bóng đá chuyên nghiệp - Ảnh 3.

Trong 3 lần gặp gỡ gần nhất giữa 2 đội thì Dinamo Bucuresti đang chiếm ưu thế rõ rệt trước AFC Hermannstadt khi đã giành đến 2 chiến thắng và 1 trận hòa. Ở trận đấu này, Dinamo Bucuresti vẫn đang được giới chuyên môn tin tưởng giao cho mức tỷ lệ ban đầu -0.25. 

Theo nhận định của phần đông giới chuyên môn, Dinamo Bucuresti hoàn toàn có thể chinh phục được ngưỡng handicap này khi mà họ đang là đội bóng rất có duyên với TLCA. Nên nhớ, Dinamo Bucuresti đã giành đến 6 trong 7 trận đấu gần nhất theo cả tỷ lệ châu Á lẫn châu Âu. 

Trong khi đó, AFC Hermannstadt mới chỉ 2 lần đem lại niềm vui cho nhà đầu tư trong 9 trận gần đây của họ. Thế nhưng, chỉ số handicap trên sàn giao dịch đã giảm xuống chỉ còn hòa-được-thua (0:0) cùng ăn rất thấp tại cửa AFC Hermannstadt. Với biến động này, chẳng bất ngờ nếu Dinamo Bucuresti gục ngã.

Pick: AFC Hermannstadt -0

3. Nhận định Houston Dynamo vs Portland Timbers, 07h30 16/05

3 trận cầu vàng hôm nay (15/5): Nhận định bóng đá chuyên nghiệp - Ảnh 4.

Không phải ngẫu nhiên mà các chuyên gia dành cho Houston Dynamo trong trận đấu này chỉ số chấp lên tới -0.75 trước Portland Timbers. Nên nhớ, đây là trận đấu mà Houston Dynamo được chơi tại đại bản doanh, nơi họ toàn thắng theo tỷ lệ châu Á lẫn châu Âu ở cả thảy 5 trận đấu gần nhất.

Trong khi đó, 6 trận thua theo cả tỷ lệ châu Á lẫn châu Âu ở 9 trận đấu gần đây của Portland Timbers là đủ để nhà đầu tư có thể "ngoảnh mặt" với họ trong cuộc so tài này. Nhưng hãy coi chừng, bởi thực tế là tỉ lệ 0:3/4 không phải quá cao đối với Houston Dynamo.

Với nhiều lợi thế cùng động lực lớn hơn, đúng ra đội chủ nhà phải chấp tối thiểu 1 hòa, hoặc tại tỉ lệ 0:3/4, mức lợi nhuận tại cửa Houston Dynamo phải thấp hơn mốc 0.90. Do đó, các tipsters chuyên nghiên cứu giải Nhà nghề Mỹ khuyên rằng, lựa chọn Portland Timbers mới là phương án khả thi.

Pick: Portland Timbers +3/4 FT

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn