Phân tích tỉ lệ và dự đoán đặc biệt Atalanta vs Lazio (01h45 16/05): Nhận định bóng đá Ý

Nhận định bóng đá, dự đoán kết quả, soi kèo tỉ lệ chính xác cao trận Atalanta vs Lazio (01h45 16/05) trong khuôn khổ Chung kết Coppa Italia.

Phân tích tỉ lệ và dự đoán đặc biệt Atalanta vs Lazio

Cả Atalanta lẫn Lazio đều rất xứng đáng được góp mặt trong trận đấu cuối cùng này của cúp Quốc gia Ý. Đây hứa hẹn sẽ là một trận đấu tương đối cân tài cân sức giữa 2 đội khi cả 2 đều không quá chênh lệch nhau về trình độ thời điểm hiện tại.

Phong độ của cả hai vào lúc này cũng đang là rất tốt. Trong khi Atalanta vừa trải qua chuỗi 5 trận thắng liên tiếp thì Lazio cũng tỏ ra không hề kém cạnh với việc giành thắng lợi đến 3 trong 4 trận đấu gần đây. 

Phân tích tỉ lệ và dự đoán đặc biệt Atalanta vs Lazio (01h45 16/05): Nhận định bóng đá Ý - Ảnh 1.

Ảnh: Bleacher Report

Nếu chỉ tính trong hiệp 1, Lazio lại cho thấy được sự tiếp cận trận đấu tương đối tốt khi giành đến 2 trận thắng và 2 trận hòa ở khoảng thời gian trước giờ nghỉ giải lao của 4 trận đấu kể trên.

Bên kia chiến tuyến, mặc dù không phải là đội bóng có sở thích kết liễu đối thủ từ sớm nhưng Atalanta cũng không hề cho thấy sự bế tắc trong khâu thích nghi trận đấu. Cụ thể, Atalanta đã hoàn toàn bất bại trong trong 45 phút đầu tiên ở cả 5 trận đấu vừa qua của mình. Trong đó có 4 trận hòa và 1 trận thắng ở khoảng thời gian trước giờ nghỉ giữa 2 hiệp.

Ở trên sàn giao dịch, đội ngũ thiết lập tỷ lệ châu Á cũng đang đánh giá sự cân bằng giữa 2 đội đến từng milimet ở nửa đầu trận đấu. Bằng chứng là ở phiên giao dịch ngày hôm nay, mức tỷ lệ mà các chuyên gia dành cho 2 đội là đồng banh, bên cạnh đó mức điểm ăn của cả 2 đội cùng là 0.95. 

Rõ ràng, một kết quả hòa dường như là điều khó tranh khỏi ở nửa đầu trận đấu này. Nhất là khi, đây là trận cầu có tính chất của một trận chung kết vì vậy sự thận trọng sẽ là điều được đặt lên hàng đầu. Nên nhớ, trong 7 lần gặp gỡ gần nhất giữa 2 đội thì đã có đến 5 trận hiệp một kết thúc với kết quả bất phân thắng bại.

CHỌN: Hòa châu Âu h1

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn