3 trận cầu vàng hôm nay (20/5): Nhận định bóng đá chuyên nghiệp

Nhận định bóng đá, phân tích tỉ lệ, soi kèo dự đoán kết quả các trận cầu vàng hôm nay (20/5)

1. Nhận định FC KTP vs Jaro, 22h30 20/05

3 trận cầu vàng hôm nay (20/5): Nhận định bóng đá chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Mức tỷ lệ -0.25 mà các chuyên gia thiết lập cho FC KTP trong trận đấu này rõ ràng đang tiềm ẩn khá nhiều nguy hiểm. Nhất là khi, mức tỷ lệ này đang có xu hướng giảm so với thời điểm mở kèo là -0.5, chưa kể điểm ăn tăng quá mạnh lên mốc bỏ 0.79.

Nên nhớ, FC KTP đã không thể vượt qua được tỷ lệ handicap đến 5 trong 6 trận đấu gần nhất của họ. Trong khi đó, đội khách Jaro đang thể hiện một bộ mặt tương đối ấn tượng với việc đã giành đến 5 chiến thắng trong 6 trận đấu gần đây theo cả tỷ lệ châu Á lẫn châu Âu.

Đáng chú ý, họ cũng rất có duyên với tỉ lệ liên quan 0.25. Bằng chứng là ở 10 trận gần nhất được áp chỉ số chấp hoặc được chấp 1/4, Jaro thắng tới 7 trận (4 trận sân khách).Theo đánh giá của giới tipster châu Âu, sở dĩ FC KTP được xếp cửa trên chủ yếu là nhờ lợi thế sân bãi. Nhưng biến động trên sàn giao dịch đang ủng hộ Jaro.

Pick: Jaro +0.25

3 trận cầu vàng hôm nay (20/5): Nhận định bóng đá chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Ảnh: Sportpesa Games

*****

2. Nhận định Brondby IF vs Midtjylland, 00h00 21/05

3 trận cầu vàng hôm nay (20/5): Nhận định bóng đá chuyên nghiệp - Ảnh 3.

Dẫu cho đây là trận đấu được chơi tại đại bản doanh, nhưng ngoài tỉ lệ chính 0:1/2  dường như việc xuất hiện mức tỷ lệ -0.25 mà các chuyên gia dành cho Brondby IF đang là một rào cản tương đối lớn để họ có thể vượt qua. Trong 6 trận đấu gần nhất được chơi tại mái ấm thì Brondby IF chỉ có đúng 2 chiến thắng, còn lại họ toàn hòa và thua. 

Xét theo tỷ lệ kèo, Brondby IF cũng đã đẩy những ai tin tưởng vào cửa tử đến 4 trong 6 trận đấu kể trên. Trong khi đó, đội khách Midtjylland trong trận đấu này đang là đội bóng có thành tích ăn kèo tốt thứ 3 tại giải đấu với tỷ lệ 52.94%. Về mặt chuyên môn, những người làm bóng đá Đan Mạch không còn đánh giá cao Brondby như trong quá khứ. 

Cần biết rằng, đây là tỉ lệ chấp thấp nhất của Brondby trong những lần đón tiếp Midtjylland trong vòng 5 năm qua. Với chỉ số chấp nhẹ như vậy, chẳng bất ngờ nếu Brondby thất bại trước ngưỡng handicap, thậm chí còn trắng tay trước đội khách.

Pick: Midtjylland +0.5

*****

3. Nhận định CRB Maceio vs Coritiba PR, 06h00 21/05

3 trận cầu vàng hôm nay (20/5): Nhận định bóng đá chuyên nghiệp - Ảnh 4.

Theo các chuyên gia, với mức tỷ lệ đồng banh thì đội khách trong trận đấu này hứa hẹn sẽ là bến đỗ lí tưởng dành cho giới điệu mộ quan tâm đến TLCA. Phong độ của Coribita đang là rất tốt khi mà họ vừa trải qua chuỗi 6 trận bất bại liên tiếp (3 thắng, 3 hòa). 

Xét riêng về thành tích thắng/thua tỷ lệ kèo, Coritiba cũng mới chỉ để thua theo châu Á vỏn vẹn 1 trận trong chuỗi 6 trận đấu kể trên. Bên kia chiến tuyến, CRB Maceio đã bất lực trong việc chinh phục ngưỡng handicap đến 4 trong 5 trận đấu gần nhất. Thông thường, bóng đá nói chung và đặc biệt ở giải VĐQG Brazil, sân nhà là lợi thế không nhỏ đối với các cặp đấu tương đương về thực lực. 

Tuy nhiên, việc nhà cái không đánh giá cao yếu tố "địa lợi" của CRB Maceio cũng đủ thấy, chủ nhà không phải là lựa chọn tốt. Cộng thêm những thay đổi bất lợi về điểm ăn tại cửa Maceio, đặt kỳ vọng vào Coritiba PR là phương án khả thi theo góc độ handicap.

Pick: CRB Coritiba PR


chọn
Đồng Nai dự kiến quy hoạch thêm ba sân bay, ngoài Long Thành
Ba sân bay được tỉnh Đồng Nai dự kiến quy hoạch gồm sân bay lưỡng dụng Biên Hòa, sân bay thủy phi cơ trên sông Đồng Nai và sân bay trên hồ Trị An.