Phân tích tỉ lệ và dự đoán đặc biệt Albacete vs Granada (02h00 21/05): Dự đoán bóng đá Tây Ban Nha

Nhận định bóng đá, dự đoán kết quả, soi kèo tỉ lệ chính xác cao trận Albacete vs Granada (02h00 21/05) trong khuôn khổ Vòng 39 giải Hạng nhì Tây Ban Nha

Phân tích tỉ lệ và dự đoán đặc biệt Albacete vs Granada

Có thể nó rằng đây là trận cầu có tính chất 6 điểm của 2 đội. Ở trên BXH, Granada đang đứng thứ 2 với 71 điểm có được, trong khi đó Albacete cũng chỉ xếp ngay sau với khoảng cách của 1 trận thắng. Ở trên sàn giao dịch, đội ngũ cầm cân nảy mực cũng đã thiết lập mức tỷ lệ dành cho 2 đội là đồng banh ở cả trận cũng như là ở nửa đầu trận đấu.

Rõ ràng, đây là một cuộc đối đầu tương đối ngang cơ nhau giữa 2 đội. Vì vậy, để tìm ra một cái tên để các tín đồ đam mê bóng đá số đặt niềm tin vào nửa đầu trận đấu này cũng đang là một vấn đề tương đối nan giải.

Phân tích tỉ lệ và dự đoán đặc biệt Albacete vs Granada (02h00 21/05): Dự đoán bóng đá Tây Ban Nha - Ảnh 1.

Ảnh: AS

Trong 8 lần ra quân gần nhất của mình thì Albacete đều đã bất hoàn toàn trong hiệp một ở cả thảy 8 trận đấu kể trên. Cụ thể, Albacete đã giành đến 4 chiến thắng và 4 trận hòa trước các đối thủ ở khoảng thời gian trước giờ nghỉ giữa 2 hiệp.

Bên kia chiến tuyến, Granada cũng đang có một phong độ cực kì cao. Trong 4 trận đấu gần nhất của mình thì Granada đang bất bại trong cả 4 trận với 3 chiến thắng và 1 trận hòa. Không chỉ thu về những kết quả tích cực ở tỷ số chung cuộc mà Granada cũng thường xuyên là đội bóng cụ thể hóa được ưu thế ngay từ nửa đầu trận đấu. 

Cụ thể hơn, trong 4 trận đấu kể trên thì Granada cũng đã giành đến 3 chiến thắng và 1 trận hòa ở khoảng thời gian trước giờ nghỉ giải lao. Rõ ràng, với những gì cả 2 đội làm được ở thời gian vừa qua thì một kết quả hòa ở nửa đầu trận đấu là hoàn toàn xứng đáng với cả 2 trong cuộc so tài này.

CHỌN: Hòa châu Âu hiệp 1

chọn
Hé lộ thời điểm triển khai khu đô thị gần 2.000 tỷ của Mipec tại Hà Tĩnh
Dự kiến từ tháng 8/2024, Mipec sẽ triển khai xây dựng các hạng mục nhà ở của Khu đô thị tại xã Thạch Trung và thị trấn Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Dự án này có quy mô gần 30 ha, tổng mức đầu tư 1.985 tỷ đồng.