3 trận cầu vàng hôm nay (3/6): Nhận định bóng đá chuyên nghiệp

Chuyên mục đặc biệt nhận định bóng đá, phân tích tỉ lệ, dự đoán kết quả các trận cầu vàng hôm nay (03/5) ở các khung giờ khác nhau.

1.Nhận định cầu vàng FC KTP vs MuSa (22h30 03/06)

3 trận cầu vàng hôm nay (3/6): Nhận định bóng đá chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Không quá khi nói, các cầu thủ chủ nhà FC KTP đang có một sự tự tin rất lớn trong việc có thể vượt qua được ải handicap -0.75 mà các chuyên gia dành cho họ trong trận đấu này. Nên nhớ, FC KTP đang trải qua chuỗi 4 trận bất bại liên tiếp (2 thắng, 2 hòa).

Xét theo tỷ lệ kèo, FC KTP cũng đã mang lại lợi nhuận cho những ai tin tưởng đến 3 trong 4 trận đấu kể trên. Bên kia chiến tuyến, MuSa lại thể hiện một bộ mặt thất vọng với việc để thua đến 2 trong 3 trận đấu gần nhất theo cả tỷ lệ châu Á lẫn châu Âu. Biến động về điểm ăn cũng đang có nhiều bất lợi tại cửa khách.

Ban đầu, chọn Musa chỉ được 0.88, nhưng lúc này đã được nâng lên 0.94. Đáng chú ý, ở 5 trận gần nhất được chấp 3/4, Musa để thua 3 trận. Ngược lại, FC KTP thắng 5/7 trận gần đây của họ liên quan tới chỉ số handicap "nửa một".

*Pick: FC KTP -0.75

3 trận cầu vàng hôm nay (3/6): Nhận định bóng đá chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Ảnh: football-finland.com

2.Nhận định cầu vàng Osters IF vs IK Brage (00h00 04/06)

Dẫu cho đây là trận đấu mà Osters IF được chơi tại sân nhà nhưng dường như mức tỷ lệ -0.5 mà các chuyên gia đưa ra cho họ đang tiềm ẩn quá nhiều rủi ro. Nên nhớ, Osters IF đã trải qua chuỗi 4 trận liền không biết đến mùi chiến thắng (2 thua, 2 hòa). 

Xét theo tỷ lệ kèo, Osters IF cũng đã thua theo châu Á ở toàn bộ 4 trận đấu đó. Trong khi đó, IK Brage đang có một tinh thần tương đối tốt với việc thắng đến 2 trong 3 trận gần nhất theo cả châu Á lẫn châu Âu. Theo phân tích của giới chuyên môn, Osters IF xứng đáng chấp sâu hơn nhờ lợi thế sân bãi và thực lực tốt hơn đội khách.

Nhưng bên cảnh tỉ lệ chấp hòa, điểm ăn tại cửa Osters IF lại có xu hướng tăng. Ở thời điểm tỉ lệ được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á, chọn chủ nhà chỉ được 0.89. Nhưng sau hơn 1 ngày, mức lợi nhuận tại cửa Osters IF đã tăng lên gần 1.00. Đây là tín hiệu không lành với NHM đặt kỳ vọng vào chủ nhà. 

*Pick: IK Brage +0.5

3.Nhận định cầu vàng America Mineiro vs Coritiba PR (06h00 04/06)

Xem xét một cách kỹ lưỡng, mức tỷ lệ -0.25 mà các chuyên gia dành cho America Mineiro trong trận đấu này đang được dự báo là một rào cản tương đối lớn để họ có thể vượt qua. Lí do là bởi, America Mineiro không có phong độ tốt trong thời gian qua khi đã để thua trong cả 3 trận đấu gần nhất theo cả tỷ lệ châu Á lẫn châu Âu.

Bên kia chiến tuyến, Coritiba PR lại đang cho thấy họ xứng đáng nhận được những sự tin tưởng với việc bất bại đến 8 trong 9 trận đấu gần nhất. Giới tipsters Brazil nhận định, sở dĩ America Mineiro được xếp cửa trên chủ yếu là nhờ điểm tựa sân nhà.

Nhưng yếu tố này cũng khó giúp họ giành kết quả tốt trong bối cảnh điểm ăn ở 2 đầu đang có sự dịch chuyển đầy rủi ro. Trong phiên giao dịch chiều nay (3/6), chọn America Mineiro nhận được điểm bỏ sâu (-0.92). Theo chiều ngược lại, đặt kỳ vọng vào Coritiba PR giờ chỉ được 0.82.

*Pick: Coritiba PR +0.25

chọn
Nhiều vùng nông thôn sắp lên đô thị ở Thái Nguyên
Theo quy hoạch, Thái Nguyên sắp có nhiều vùng nông thôn lên đô thị, nhiều xã sẽ lên thị trấn, huyện Đại Từ và huyện Phú Bình tương lai sẽ lên thị xã...