Tivi giảm giá mạnh khi nhu cầu xem trực tiếp bóng đá tăng theo mùa giải

Tín hiệu các chuỗi bán lẻ tiếp tục kích cầu giúp thị trường tivi giảm giá như khởi sắc hơn. Tivi màn hình lớn được nhiều hộ kinh doanh chọn mua để trực tiếp bóng đá cho người hâm mộ khi mùa giải bắt đầu khởi tranh trở lại.

Thị trường tivi giảm giá kích cầu mạnh mùa giải trực tiếp bóng đá

Các chuỗi bán lẻ vẫn tiếp tục ưu đãi chạy chương trình tivi giảm giá cho hình thức mua online. Hàng mới lẫn hàng trưng bày đều có giá mềm hơn. 

Trong đó, khi nhu cầu trực tiếp bóng đá lên cao, dòng tivi màn hình lớn khá được ưu chuộng cho cả gia đình lẫn hộ kinh doanh cà phê.

Top tivi giảm giá đáng chú ý trong tuần này - Ảnh 1.

Thị trường tivi giảm giá luôn nhộn nhịp. (Ảnh: Trần Phương).

Mỗi dòng tivi từ giá rẻ như LED đến dòng cao cấp OLED đều có sản phẩm giảm giá, mức giảm cũng đa dạng tùy theo thương hiệu và kích thước màn hình.

Top 5 tivi giảm giá nhiều thời điểm cuối tháng 5 và đầu tháng 6

Philips 40 inch 40PFT5063S/74 O1 thuộc dòng tivi LED giá rẻ, nhưng được giảm giá đến 36%, người dùng mua online chỉ khoảng 4,5 triệu đồng. Với kích thước màn hình 40 inch sẽ giúp cho việc giải trí như xem phim hay trực tiếp bóng đá đã hơn.

Bỏ ra số tiền khoảng 4,7 triệu đồng thay vì khoảng 7,2 triệu đồng như trước đây, người dùng đã có thể sở hữu smart tivi Darling 43FH960S O1 43 inch. Smart tivi màn hình lớn ngoài việc tăng trải nghiệm giải trí còn giúp người dùng thoải mái xem các chương trình online.

Top tivi giảm giá đáng chú ý trong tuần này - Ảnh 2.

Các dòng tivi màn hình lớn giá mềm hơn khiến chúng hút hàng hơn. (Ảnh: Trần Phương).

Tivi QLED hiện nay có mức giá khá cao, nếu người dùng muốn sở hữu với mức giá mềm hơn có thể lựa chọn hàng trưng bày. Điển hình như smart tivi QLED SAMSUNG QA49Q6FNAKXXV 49 inch hàng trưng giá chỉ khoảng 9 triệu đồng. Người dùng nên hỏi kỹ chế độ bảo hành của hàng trưng bày vì mỗi cửa hàng có chính sách khác nhau.

Smart tivi QLED SAMSUNG QA55Q65RAKXXV O1 55 inch hàng mới thu hút khi được giảm đến 39%. Người dùng mua online chỉ với giá khoảng 19 triệu đồng. Độ phân giải Ultra HD 4K của chiếc tivi này sẽ cho ra hình ảnh đẹp sắc nét, làm hài lòng người dùng.

Dòng smart tivi OLED LG 4K 55B9PTA O1 55 inch bất ngờ được giảm giá đến 45%, giá tham khảo hiện nay chỉ khoảng 29,9 triệu đồng khi mua online. 

Ứng dụng LG TV Plus giúp người dùng có thể điều khiển tivi hoặc chia sẻ nội dung muốn trình chiếu từ smartphone một cách tiện lợi, phù hợp cho mọi nhu cầu người dùng từ thể thao đến giải trí phim...

chọn
[Photostory] Vị trí khu đô thị 72.000 tỷ đồng đang tìm chủ tại Biên Hòa
Khu đô thị Hiệp Hòa có vị trí thuộc phường Hiệp Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, quy mô quy hoạch khoảng 293 ha, với tổng mức đầu tư hơn 72.000 tỷ đồng.