Nhiều ưu đãi khi mua online sản phẩm Huawei trong Ngày siêu thương hiệu

Cửa hàng Huawei Flagship trên LazMall Việt Nam cho biết sẽ tung nhiều chương trình ưu đãi với mức giảm giá lên đến 50% cho ngày hội mua sắm sắp tới.

Theo đó, Huawei ra mắt độc quyền máy tính xách tay Matebook D15, mang đến trải nghiệm hình ảnh sống động với màn hình IPS Huawei Fullview 15.6 inch.

Trọng lượng nhẹ chỉ 1,53kg và mỏng 16.9mm, Huawei Matebook D15 giúp người dùng dễ dàng cơ động và đa tác nhiệm mạnh mẽ nhờ tích hợp bộ vi xử lý Intel Core i3-10110U thế hệ thứ 10, giúp gia tăng tốc độ hoạt động và nâng cấp đáng kể hiệu năng.

Nhiều ưu đãi khi mua online sản phẩm Huawei trong Ngày siêu thương hiệu - Ảnh 1.

Nhiều ưu đãi cho người dùng khi mua sản phẩm Huawei trong tháng 7. Ảnh: Cao Phú.

Huawei Matebook D15 còn được tăng cường với trang bị ổ cứng PCle SSD3 và dung lượng lên tới 8GB, giúp thiết bị lưu trữ thêm tiện ích. Huawei Matebook D15 đi kèm bộ sạc USB-C 65W nằm nhỏ gọn trong túi, có thể sạc máy tính lên 53% chỉ trong 30 phút, đồng thời hỗ trợ sạc nhanh và chuyển dữ liệu cho điện thoại.

Theo kế hoạch, trong ngày siêu thương hiệu – Huawei Super Brand Day vào 22/07, khách hàng đặt mua Matebook D15 sẽ nhận được mức giá siêu ưu đãi chỉ 12,99 triệu đồng, kèm bộ quà tặng hấp dẫn lên đến 3,8 triệu đồng.

Dịp này, người tiêu dùng có thể đón đợi nhiều sản phẩm với giá tốt như đồng hồ thông minh Huawei Watch 3 series, tai nghe Huawei FreeBuds 4...

chọn
NHNN: Nới room giúp người dân mua nhà ở xã hội, tăng nguồn lực cho doanh nghiệp
Theo đại diện NHNN, việc nới room nhằm giúp các tổ chức tín dụng có thêm nguồn lực, mở rộng tín dụng đối với những doanh nghiệp, tạo điều kiện cho những lĩnh vực mua nhà ở xã hội của người dân được khơi thông cũng như có nguồn lực để người dân mua nhà.