Huawei đẩy mạnh hệ sinh thái sản phẩm đeo thông minh tại thị trường Việt Nam

Việc tiếp tục cung cấp các thiết bị đeo thông minh thể hiện mạnh mẽ nỗ lực mang lại trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo của Huawei tại thị trường Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Theo đó, trong 6 sản phẩm cao cấp được ra mắt tại thị trường Châu Á - Thái Bình Dương, dòng

HUAWEI Watch 3 Series và HUAWEI Freebuds 4 dự kiến sẽ sớm có mặt tại Việt Nam với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Riêng các sản phẩm khác bao gồm điện thoại thông minh HUAWEI nova8i, máy tính bảng HUAWEI MatePad series (MatePad Pro 12.6 inch, MatePad Pro 10.8 inch và HUAWEI MatePad 11), hai màn hình thông minh cao cấp HUAWEI MateView và MateView GT sẽ có kế hoạch riêng theo từng thời điểm hồi đáp phù hợp của thị trường.

Huawei đẩy mạnh hệ sinh thái sản phẩm đeo thông minh tại thị trường Việt Nam - Ảnh 1.

HUAWEI Watch 3 Series có thể giúp người dùng nghe và trả lời cuộc gọi như một điện thoại thông minh. (Ảnh: GSMArena).

Với dòng sản phẩm HUAWEI WATCH 3 series, sản phẩm cho phép người dùng dễ dàng gọi điện và nghe nhạc bằng số điện thoại và gói dữ liệu giống như điện thoại thông minh.

Tích hợp màn hình kính cong và vỏ thép không gỉ 316L, chiếc đồng hồ thời trang đi kèm với nút xoay 3D hoàn toàn mới, có thể cảm nhận các mức áp lực khác nhau và phản hồi. Những tính năng này giúp HUAWEI WATCH 3 đem lại cảm giác đeo thoải mái và dễ vận hành.

HUAWEI WATCH 3 Series là trợ lý cá nhân cải tiến, giúp quản lý sức khỏe và thể thao. Sản phẩm đóng vai trò như một thiết bị quản lý sức khỏe và thể thao chuyên nghiệp, hỗ trợ hơn 100 chế độ tập luyện.

Ngoài một loạt các chức năng theo dõi chăm sóc sức khỏe, HUAWEI WATCH 3 hiện có thể theo dõi nhiệt độ da bằng cảm biến nhiệt độ mới, có độ chính xác cao. Thiết bị cũng hỗ trợ chức năng phát hiện ngã và SOS để người dùng có thể giám sát và quản lý dữ liệu sức khỏe của mình trong thời gian thực.

Huawei đẩy mạnh hệ sinh thái sản phẩm đeo thông minh tại thị trường Việt Nam - Ảnh 3.

Đồng hồ mới của Huawei có nhiều tính năng hỗ trợ thể thao độc đáo. (Ảnh: GSMArena)

Trong khi đó, tai nghe HUAWEI FreeBuds 4 không chỉ cải thiện cảm giác đeo, giúp người dùng có cảm giác nhẹ như không với tính năng giảm tiếng ồn chủ động, mà còn mang lại chất lượng âm thanh có độ phân giải cao cũng như khả năng kết nối âm thanh thông minh. HUAWEI FreeBuds 4 chỉ nặng 4,1g mỗi tai nghe, rất nhẹ và khi đeo sẽ không tạo ra bất cứ một áp lực nào.

Để tăng cường khả năng loại bỏ tiếng ồn hiệu quả trong các tình huống đeo khác nhau, HUAWEI FreeBuds 4 sử dụng công nghệ khử tiếng ồn Thích ứng Tai nghe (AEM) và là tai nghe nhét tai mở đầu tiên trong ngành làm được điều này.

Khi bật chức năng khử tiếng ồn, tai nghe sẽ tự động phát hiện hình dạng tai của người dùng và xác định thuật toán khử tiếng ồn tối ưu cho từng người dùng, mang lại trải nghiệm khử tiếng ồn thoải mái nhất.

Huawei đẩy mạnh hệ sinh thái sản phẩm đeo thông minh tại thị trường Việt Nam - Ảnh 5.

Tai nghe mới của Huawei tích hợp nhiều công nghệ mới giúp thoải mái hơn khi sử dụng. (Ảnh: GSMArena).

Về chất lượng âm thanh, HUAWEI FreeBuds 4 sử dụng màng loa composite polymer tinh thể lỏng (LCP), giúp mang lại chất lượng âm thanh có độ phân giải cao. Chất lượng âm thanh không bị ảnh hưởng nhiều, phần âm cao nghe rõ vả chi tiết hơn.

Kết nối thiết bị kép được hỗ trợ trên sản phẩm này mang đến cho người dùng trải nghiệm giải trí đỉnh cao. Dù đó là điện thoại thông minh Huawei, máy tính bảng, PC, đồng hồ thông minh, HUAWEI Vision hay bất kỳ thiết bị thông minh nào khác chạy Android, iOS hoặc Windows, hai thiết bị đều có thể được kết nối đồng thời với HUAWEI FreeBuds 4. Điều này cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc hoặc bộ phim yêu thích mà không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào. Khi có cuộc gọi đến, nhạc hoặc chương trình sẽ bị tạm dừng và chuyển sang cuộc gọi một cách liền mạch.

Tại thị trường, dòng sản phẩm đồng hồ thông minh HUAWEI Watch 3 series và tai nghe HUAWEI Freebuds 4 sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào 21/7/2021, giá chưa được tiết lộ nhưng hứa hẹn sẽ khá cạnh tranh cho người dùng khi mua dịp hè.

chọn