Huawei FreeBuds 4i với ANC phát nhạc liên tục 10 giờ

Huawei đã âm thầm cho ra mắt FreeBuds 4i tại Trung Quốc. Sản phẩm hiện đã được công bố trên trang web chính thức của Huawei và đang được đặt hàng trước trên cửa hàng trực tuyến của công ty Vmall. FreeBuds 4i có giá bán 76 USD (khoảng 1.99 triệu đồng).

Theo nguồn tin từ Gizmochina, FreeBuds 4i là sản phẩm kế thừa của FreeBuds 3i được ra mắt lần đầu tiên vào khoảng tháng 5/2020. Sản phẩm sẽ đi kèm với một số nâng cấp, một trong số đó là hỗ trợ phát nhạc liên tục lên đến 10 giờ.

Huawei FreeBuds 4i với ANC phát nhạc liên tục 10 giờ - Ảnh 1.

Hình ảnh: Gizmochina.

Tai nghe không dây cũng đi kèm với tính năng chống tiếng ồn chủ động cũng có trên FreeBuds 3i. Tính năng chống tiếng ồn có khả năng làm giảm tiếng ồn xung quanh những nơi như nhà ga ồn ào, trung tâm mua sắm sôi động hoặc tàu điện ngầm.

Huawei FreeBuds 4i với ANC phát nhạc liên tục 10 giờ - Ảnh 2.

Hình ảnh: Gizmochina.

Tai nghe nhét tai có thiết kế tương tự với người tiền nhiệm của nó, đó là thiết kế trong tai với thân dài giống như Airpod. Mỗi miếng đệm tai nghe đều có thiết kế micro kép giúp thu nhận giọng người một cách chính xác.

Thiết kế cấu trúc chống gió đặc biệt có thể cải thiện khả năng giảm tiếng ồn của tai nghe.

Huawei FreeBuds 4i với ANC phát nhạc liên tục 10 giờ - Ảnh 3.

Huawei FreeBuds 4i Honey Red. Hình ảnh: Gizmochina.

FreeBuds 4i có kích thước nhẹ đảm bảo không mang đến cảm giác nặng trên tai, do đó mang lại cho người dùng trải nghiệm đeo thoải mái. Tai nghe nhỏ gọn đi kèm với bộ phận cuộn dây động 10mm tích hợp, với màng loa composite polyme để mang lại giọng hát vivd.

Huawei FreeBuds 4i với ANC phát nhạc liên tục 10 giờ - Ảnh 4.

Hình ảnh: Gizmochina.

Tai nghe cũng đi kèm với một hộp lưu trữ hình tròn, di động, cũng có thể đóng vai trò như một hộp sạc. Một lần sạc 10 phút có thể phát lại tới 4 giờ.

Huawei FreeBuds 4i với ANC phát nhạc liên tục 10 giờ - Ảnh 5.

Huawei FreeBuds 4i : Đỏ mật ong, trắng gốm và đen pha lê carbon. Hình ảnh: Gizmochina.

Hơn nữa, FreeBuds 4i cung cấp một phương thức kết nối tiện lợi hơn, theo đó bạn chỉ cần mở hộp đựng và nó tự động ghép nối với điện thoại thông minh sau lần ghép nối đầu tiên. 

Ngoài ra, cho phép điều khiển cảm ứng, theo đó chỉ với một lần nhấn đơn giản, bạn có thể phát hoặc tạm dừng một bài hát đang phát hoặc trả lời/ngắt cuộc gọi.

Tai nghe có các màu đỏ, đen và trắng. Vẫn chưa có thông tin nào về thời điểm sản phẩm này sẽ có sẵn bên ngoài thị trường Trung Quốc.

chọn
Bóng dáng 'đại gia thép' Nosco tại khu đô thị sắp xây dựng ở Bắc Giang
Khu đô thị Mỹ Hưng dự kiến bắt đầu thi công từ quý III/2024, đến quý IV/2025 sẽ hoàn thành và đưa vào kinh doanh. Chủ đầu tư dự án là Vietsing Group, doanh nghiệp có bóng dáng đại gia ngành thép Nosco.