Thông tin mới được tiết lộ về dòng Huawei P series

Theo thông tin mới đây trong khoảng thời gian đầu năm là khoảng thời gian mà Huawei dùng để chuẩn bị và cho ra mắt thế hệ Huawei P-series mới nhất với nhiều tính năng được cải tiến từ thế hệ tiền nhiệm.

Theo như TECHRUM đưa tin hồi 26/3/2020, hãng Huawei đã công bố cho ra mắt bộ ba P40 | P40 Pro | P40 Pro+ 5G nhưng mới đây và có thông tin tiếp theo về dòng P  series. Thông tin được rò rỉ Teme trên Twitter cho ra 3 phiên bản thế hệ Huawei P series tượng tự như Huawei P40 series 5G trước đó.

Thông tin mới được tiết lộ về dòng Huawei P series  - Ảnh 1.

Hình ảnh: Twitter

Sản phẩm được tiết lộ sẽ có 3  phiên bản gồm màn hình có nhiều kích thước từ 6.1 - 6.2 inch, ở trung cấp màn hình 6.6 inch và cao cấp với màn hình 6.8 inch đây là thông tin đáng tin cậy được cho biết.

Theo chuyeen gia OnLeaks đã công bố ảnh đầu tiên được cho là phiên bản trung cấp với tên gọi dự kiến là Huawei P50 Pro, điện thoại có màn hình cong tràn 6.6 inch và có kích thước 159 x 73 mm. Máy còn được trang bị màn hình đục lỗ đơn thay vì kép như mẫu Huawei P40 Pro.

Thông tin mới được tiết lộ về dòng Huawei P series  - Ảnh 2.

Hình ảnh: Androidauthority

Sau khi Mỹ đã áp dụng lệnh cấm đã không còn dịch vụ GMS, cấm dùng công nghệ của Mỹ vào việc sản xuất chip HiSilicon,.... Ngoài ra, Bộ Tài chính Mỹ chính thức cấm cửa các công ty Trung Quốc (gồm Huawei) tất cả các ngành có liên quan đến quân đội và CCP*.

Thông tin mới được tiết lộ về dòng Huawei P series  - Ảnh 3.

Hình ảnh: Androidauthority

Mặc dù là vẫn đang bị bao vây giữa hàng loạt lệnh cấm, Huawei vẫn tiếp tục ra mắt sản phẩm mới trong năm nay. Báo cáo từ tờ The Elec, Huawei đang có kế hoạch ra mắt phiên bản tiếp theo của dòng P Series vào nửa đầu năm 2021 với công nghệ  chip Kirin 9000 5G với tiến trình 5nm.

Ngoài ra, theo báo cáo từ Samsung Display và LG Display vẫn là nhà sản xuất màn hình chính cho dòng P series sắp tới.

Huawei vẫn muốn duy trì cơ sở người dùng bằng smartphone và giữ tên tuổi như những công ty khác trong phân khúc hàng đầu. Vài năm trước, công ty đã gần như bắt kịp Samsung khi xuất xưởng gần 44 triệu flagship, vượt qua Apple trong toàn bộ bảng xếp hạng lô hàng trong năm 2019.

Thông tin mới được tiết lộ về dòng Huawei P series  - Ảnh 4.

Hình ảnh: Voice

Theo ước tính ban đầu, công ty đang trải qua sự sụt giảm rõ rệt vào năm 2020. Dù khách hàng Trung Quốc ủng hộ Huawei khá nhiều, sản phẩm của công ty hiện hầu như không còn phù hợp ở thị trường toàn cầu khi không thể dùng máy mà không có ứng dụng của Google.

chọn
Giá bất động sản dự án sẽ leo thang với Luật Đất đai mới?
Theo chuyên gia Savills, với Luật Đất đai 2024, giá đất bồi thường trong giải phóng mặt bằng cho các dự án sẽ tăng cao, khiến tổng chi phí đầu tư ban đầu của dự án tăng, có thể dẫn đến giá BĐS dự án tăng theo.