Huawei đạt lợi nhuận ròng 9,2% 6 tháng đầu năm 2020

Kết quả kinh doanh trong nửa đầu năm 2020 của Huawei có tăng trưởng khi công ty đã đạt mức doanh thu 454 tỉ nhân dân tệ (CNY), tăng 13,1% so với cùng kỳ năm trước, biên lợi nhuận ròng của công ty là 9,2%.

Trong đó, nhóm Hạ tầng Viễn thông, nhóm Giải pháp Doanh nghiệp, nhóm Kinh doanh Tiêu dùng của Huawei lần lượt đạt được doanh thu 159,6 tỉ nhân dân tệ, 36,3 tỉ nhân dân tệ và 255,8 tỉ nhân dân tệ.

Huawei đạt lợi nhuận ròng 9,2% 6 tháng đầu năm 2020 - Ảnh 1.

Huawei sẽ tiếp tục tiến lên phía trước cho dù công ty đối mặt nhiều thách thức. (Ảnh minh họa: CNBC).

Trong tình hình mới của dịch Covid-19, công nghệ thông tin và truyền thông tiếp tục được xem là công cụ quan trọng để Huawei hợp tác với các nhà mạng và đối tác, nhằm duy trì hệ thống ổn định, đẩy nhanh chuyển đổi kỹ thuật số, nỗ lực hỗ trợ ngăn chặn dịch bệnh và tái khởi động nền kinh tế.

Trong bối cảnh thị trường càng trở nên phức tạp, Huawei cho biết sẽ tiếp tục thực hiện nghĩa vụ với khách hàng và nhà cung cấp, để tồn tại, tiến lên phía trước cũng như đóng góp cho nền kinh tế kỹ thuật số và phát triển công nghệ toàn cầu, bất luận công ty phải đối mặt với những thách thức trong tương lai.

Hiện tại Việt Nam, Huawei cũng đang bán ra sản phẩm điện thoại và máy tính bảng nền tảng Huawei Mobile Service lẫn Android. Hãng cũng có thêm dòng laptop vừa được ra mắt trên nền tảng Windows 10.

Tag:
chọn
Toàn cảnh khu vực sẽ làm hầm chui Phước Kiến trên quốc lộ 13
Hầm chui ngã năm Phước Kiến nằm tại phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Đây là một trong hai dự án giao thông quan trọng của tỉnh nhằm chống ùn tắc giao thông trên tuyến quốc lộ 13.