Huami ra mắt Amazfit Band 5: Cảm biến đo oxy trong máu SpO2 với giả chỉ 1 triệu đồng

Huami vừa ra mắt một mẫu vòng tay theo dõi sức khỏe mới có tên gọi là Amazfit Band 5 được coi như phiên bản nâng cấp của chiếc Mi Band 5 mà Xiaomi từng giới thiệu vào tháng 6.

Cấu hình của Amazfit Band 5 khi vừa được ra mắt

Theo thông tin từ Gizmochina, Amazfit Band 5 có độ phân giải 126×294 pixel và hơn 45 mặt đồng hồ được tích hợp sẵn, màn hình cảm ứng AMOLED 1.1 inch. Người dùng có nhiều sự chọn lựa chọn bất kì hình ảnh nào trên mặt đồng hồ.

Huami ra mắt Amazfit Band 5: Cảm biến đo oxy trong máy SpO2 với giả chỉ 1 triệu đồng - Ảnh 1.

Thông tin Amazfit Band 5 ra mắt. Ảnh: Gizmochina.

Vòng tay theo dõi sức khỏe của Huami hiện có 11 chế độ thể thao khác bao gồm: Đạp xe ngoài trời, bơi lội, nhảy dây, chạy bộ,.... Sản phẩm được trang bị bộ cảm biến BioTracker 2 PPG hỗ trợ theo dõi nhịp tim 24/7, sẽ có thông báo khi nhịp tim tăng cao.

Huami ra mắt Amazfit Band 5: Cảm biến đo oxy trong máy SpO2 với giả chỉ 1 triệu đồng - Ảnh 2.

Tính năng trên Amazfit Band 5. Ảnh: Gizmochina.

Amazfit Band 5 có khả năng theo dõi giấc ngủ của bạn thông qua cảm biến SomnusCare, hiển thị trên hệ thống đánh giá sức khỏe PAI của Huami và theo dõi căng thẳng. Ngoài ra thiết bị có cảm biến SpO2 (OxygenBeats) đo độ bão hòa oxy trong máu.

Tính năng theo dõi sức khỏe hỗ trợ có khả năng theo dõi chu kì kinh nguyệt của nữ giới, được tích hợp trợ lý ảo, người dùng đặt câu hỏi, nhắc nhở và điều khiển các thiết bị thông minh từ xa.

Huami ra mắt Amazfit Band 5: Cảm biến đo oxy trong máy SpO2 với giả chỉ 1 triệu đồng - Ảnh 3.

Kiểu dáng và màu sắc của Amazfit Band 5. Ảnh: Gizmochina.

Amazfit Band 5 được trang bị dung lượng pin 125 mAh, sử dụng trong 2 tuần đối với chế độ sử dụng thông thường, còn chế độ tiết kiệm năng lượng kéo dài tới 25 ngày.

Theo dự kiến, Amazfit Band 5 sẽ được bán ra tại Mỹ từ ngày 21/9/2020 với mức giá 45 USD (khoảng 1 triệu đồng). Hiện tại, vẫn chưa rõ sản phẩm này có được phân phối tại các thị trường khác hay không.

chọn
Hình ảnh Thành phố mới Bình Dương sau hơn 13 năm xây dựng
Với khoảng 1.000 ha, dự án Thành phố mới Bình Dương được chia thành các phân khu gồm trung tâm kinh tế tài chính, khu dân cư và công viên trung tâm, nằm trải rộng trên địa bàn TP Thủ Dầu Một, TX Tân Uyên và TX Bến Cát.