Huawei Watch Fit nhấn mạnh tính năng thể thao cho người dùng với pin dùng lên đến 10 ngày

Gần 100 chế độ tập luyện kèm pin sử dụng lên đến 10 ngày được xem là những điểm mạnh của Huawei Watch Fit khi chuẩn bị lên kệ thị trường Việt Nam từ 19/9.

Đáp ứng nhu cầu quan tâm nhiều hơn đến việc rèn luyện sức khỏe người dùng, Huawei Watch Fit hỗ trợ nhiều chế độ tập luyện từ chạy bộ, đến Yoga hay Pilates.

Bên cạnh đó, thiết bị còn là người bạn đồng hành khi khuyến khích người dùng tập luyện chuyên cần, hiệu quả hơn khi có thể thể thao mọi lúc mọi nơi khi cần thiết.

Huawei Watch Fit còn là đồng hồ thông minh đầu tiên của hãng có tính năng huấn luyện viên ảo, hỗ trợ 12 hình thức tập luyện nhanh cùng 44 bài chuyển động tiêu chuẩn. Ngoài ra, thiết bị còn nhắc người dùng thỉnh thoảng đứng lên đi lại để tránh ngồi quá lâu thông qua tính năng "Stand up reminders".

Huawei Watch Fit nhấn mạnh tính năng thể thao cho người dùng với pin dùng lên đến 10 ngày - Ảnh 2.

Đồng hồ thông minh Huawei Watch Fit hướng đến tính năng chuyên nghiệp cho người dùng thể thao. (Ảnh: Huawei).

Đối với người dùng muốn theo dõi chi tiết hiệu suất của mình, Huawei Watch Fit hỗ trợ 96 chế độ tập luyện với tính năng theo dõi dữ liệu nâng cao.

Cùng với 11 chế độ thể thao chuyên nghiệp bao gồm các loại bài tập phổ biến nhất chạy bộ, đạp xe, bơi lội..., hơn 85 chế độ tập luyện tùy chỉnh, bao gồm tập luyện thể lực, nhảy, thể thao dưới nước, thể thao mùa đông và thể thao mạo hiểm... đáp ứng mọi sở thích thể thao của người dùng.

Huawei Watch Fit nhấn mạnh tính năng thể thao cho người dùng với pin dùng lên đến 10 ngày - Ảnh 4.

Nhiều tính năng hữu ích dành cho người dùng thể thao. (Ảnh: Huawei).

Người dùng có thể dễ dàng chọn chế độ tập luyện yêu thích và ghi lại hiệu suất luyện tập thông qua các cảm biến thông minh phát hiện nhịp tim, khoảng nhịp tim, lượng calo, thời gian tập luyện và các dữ liệu khác.

Đồng hồ thông minh thể thao Huawei Watch Fit còn ghi điểm ở thiết kế mỏng nhẹ, màn hình AMOLED 1.64 inch, tính năng luyện tập nhanh cùng huấn luyện viên ảo chuyên nghiệp và thời lượng pin bền bỉ lên đến 10 ngày.

Huawei Watch Fit chính thức có mặt tại Việt Nam từ ngày 19/9 với mức giá 3,29 triệu đồng.

chọn
[Infographic] Những điểm mới của Luật Kinh doanh bất động  sản (sửa đổi)
Sáng 28/11, với tỷ lệ số đại biểu tham gia biểu quyết tán thành chiếm 94,13%, Quốc hội đã chính thức thông qua Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi), có hiệu lực từ ngày 1/1/2025.