FPT Shop mở rộng khách hàng dự án, cam kết giá tốt nhất thị trường

Nhằm hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp, trường học, tổ chức có thiết bị để học tập, làm việc mùa dịch Covid-19, FPT Shop đã mở rộng thêm nhóm khách hàng dự án với cam kết ‘giá sỉ’ tốt nhất thị trường.

Theo chính sách này, ngoài việc cung cấp giá tốt nhất thị trường, FPT Shop còn hỗ trợ thanh toán chậm, bên cạnh tư vấn, cam kết giao hàng nhanh chóng, đúng thời hạn và hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc. Khách hàng dự án cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như được hưởng đầy đủ những chính sách bảo hành, hậu mãi hiện hành.

Nhấn mạnh yếu tố chất lượng, FPT Shop còn hỗ trợ cho khách hàng mượn máy trong thời gian chờ bảo hành, không làm gián đoạn quá trình học tập và làm việc. Đây được xem là một chính sách khá hay mà hệ thống thực hiện cho người dùng dự án.

FPT Shop mở rộng khách hàng dự án, cam kết giá tốt nhất thị trường - Ảnh 1.

Bán lẻ FPT đẩy mạnh chính sách cho khách hàng dự án. (Ảnh: Lam Thi).

Theo FPT Shop, hệ thống đã thực hiện mảng bán hàng số lượng lớn cho doanh nghiệp, trường học, tổ chức... từ rất lâu. Tuy nhiên, trong tình hình dịch bệnh phức tạp, hệ thống bắt đầu đẩy mạnh chương trình với nhiều ưu đãi hơn để cùng cả nước vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất.

Đến thời điểm hiện tại, FPT Shop cũng đã hoàn thành nhiều đơn hàng cho hơn 1.000 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán, nhà nước, giáo dục, bán lẻ…

Ngoài ra, FPT Shop cũng là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp giáo dục Apple bao gồm: DEP - hệ thống quản lý thiết bị Apple, MDM - chức năng quản lý mở rộng và Apple Care - dịch vụ bảo hành mở rộng. 

Với những giải pháp này, doanh nghiệp và trường học có thể tận dụng tối đa sản phẩm trong công việc, giảng dạy, quản lý quy mô lớn để khai thác tối ưu, gia tăng thời gian bảo hành.

Tag:
chọn
Tiến độ dự án Artisan Park của Gamuda Land tại Bình Dương
Artisan Park nằm tại phường Hòa Phú, cửa ngõ của trung tâm thành phố mới Bình Dương, do Công ty TNHH Gamuda Land Bình Dương làm chủ đầu tư.