Chuỗi bán lẻ đua tặng data 5G cho khách hàng sau khi iPhone được mở dịch vụ và nhà mạng tăng vùng phủ

Nhiều chuỗi bán lẻ đã chạy chương trình kích cầu thị trường 5G cho khách hàng khá hiệu quả sau khi nhà mạng tăng vùng phủ và Apple cho phép iPhone sử dụng được công nghệ này trên thiết bị.

Theo thông tin từ Viettel, mạng 5G đã được khai trương và triển khai tại TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, tăng vùng phủ lên con số 6 bao gồm Hà Nội, TP.HCM, Bình Phước, Bắc Giang, Bắc Ninh.

Ngoài Thừa Thiên Huế, sắp tới Viettel dự kiến khai trương mạng 5G tại nhiều địa phương khác, nâng tổng số lên 15 địa phương. Trong thời gian thử nghiệm, người dùng được miễn phí data với dung lượng không giới hạn.

Chuỗi bán lẻ đua tặng data 5G cho khách hàng sau khi iPhone được mở dịch vụ và nhà mạng tăng vùng phủ - Ảnh 1.

5G được nhiều nhà mạng hỗ trợ trên thiết bị iPhone và nhiều điện thoại khác, mang nhiều trải nghiệm cho tín đồ đam mê công nghệ. (Ảnh: GSMArena).

Ngoài việc mở rộng vùng phủ, Apple cũng bổ sung thêm một số tính năng mới trên iOS 14.5, trong đó nổi bật là mở 5G cho mạng Viettel trên các phiên bản của iPhone 12, bao gồm iPhone 12 mini, 12, 12 Pro, 12 Pro Max thương mại.

Trước đó, nhà mạng MobiFone cũng đã được Apple cho phép sử dụng công nghệ 5G trên các dòng iPhone, mở ra nhiều tin vui cho tín đồ Apple khi sử dụng sản phẩm để trải nghiệm công nghệ mới này.

Tín hiệu Apple mở dịch vụ 5G trên nhiều nhà mạng cũng giúp chuỗi bán lẻ có thêm kích cầu người dùng với việc tăng data 5G để dễ dàng trải nghiệm công nghệ mới này trên iPhone.

Thông tin từ FPT Shop cho biết, chuỗi bán lẻ này sẽ tặng thêm 10GB để khách hàng trải nghiệm ngay 5G trên iPhone khi mua chính hãng tại hệ thống trong thời gian từ nay đến 3/5.

Ngoài chương trình kích cầu data 5G, FPT Shop cũng dành nhiều ưu đãi cho khách hàng mua iPhone 12 Series chính hãng.

Cụ thể, người dùng được nhân đôi bảo hành thành 2 năm, một ưu đãi độc quyền tại FPT Shop, còn được mua iPhone giảm giá đến 4 triệu đồng, trả góp 0% lãi suất và tặng 50 GB iCloud miễn phí trong 15 tháng.

Tại Việt Nam, sóng 5G hiện đã được thử nghiệm thương mại tại một số khu vực thuộc các tỉnh/thành phố lớn, mang đến nhiều trải nghiệm cho người dùng với rất nhiều thiết bị hỗ trợ.

Chuỗi bán lẻ đua tặng data 5G cho khách hàng sau khi iPhone được mở dịch vụ và nhà mạng tăng vùng phủ - Ảnh 3.

Vivo V215G mang nhiều tín hiệu mới cho thị trường điện thoại 5G tại Việt Nam trong tháng 5. (Ảnh: vivo).

Bên cạnh đó, thị trường điện thoại 5G hiện cũng đã có nhiều tân binh tham gia với việc ra mắt hàng loạt tính năng mới trong mức giá tầm trung. Mới nhất, vivo cho biết dòng V215G của hãng sẽ dậy sóng thị trường từ tháng 5 tới cho xu hướng hướng đến giới trẻ.

Mang thông điệp "Trọn từng phút - Đẹp từng giây", vivo V21 5G tập trung mang đến những tính năng mới mẻ, trong đó có hệ thống selfie siêu chụp đêm 44MP OIS, giúp người dùng năng động luôn bắt trọn mỗi phút giây trong cuộc sống với những khoảnh khắc kết nối trọn vẹn trong cuộc sống hàng ngày.

chọn