Nhà thông minh kết nối tốc độ cao hơn nhờ công nghệ 5G

Đó là đột phá công nghệ mới mà OPPO mang đến sự kiện MWC 2021 được tổ chức tại Thượng Hải vào tuần cuối tháng 2 năm nay.

Tại sự kiện, OPPO sẽ công bố các kết quả thử nghiệm mới nhất trong môi trường 5G, cũng như những phát triển trong tương lai về công nghệ sạc, ý tưởng smartphone mới và Internet Vạn Vật (IoT).

Đáng lưu ý, sau nhiều thử nghiệm thành công vào năm 2020, khách tham dự triển lãm sẽ có thể trực tiếp kiểm chứng tốc độ 5G mmWave của OPPO tại gian hàng của nhà mạng China Unicom.

Công nghệ 5G mmWave được giới thiệu tại sự kiện MWC lần này sẽ là nền tảng cho các ứng dụng 5G tiếp theo của OPPO, cũng như đã được tích hợp sẵn trong thiết bị OPPO 5G CPE.

Nhà thông minh kết nối tốc độ cao hơn nhờ công nghệ 5G - Ảnh 1.

Công nghệ 5G của OPPO đang được thí điểm cho các khách sạn thông minh. (Ảnh: GSMArena).

Thiết bị 5G CPE giúp chuyển đổi tín hiệu 5G thành kết nối Wi-Fi ổn định, có tốc độ cực kỳ nhanh. Bằng cách hợp tác với các đối tác hàng đầu trong ngành như Ericsson, đồng thời phát triển hai giải pháp ăng-ten độc quyền, 5G CPE sẽ hiện thực hóa kết nối tốc độ cao cho các ngôi nhà thông minh trong tương lai.

Bên cạnh đó, nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng, OPPO sẽ trình làng công nghệ sạc không dây mới nhất trên mẫu điện thoại cuộn đột phá OPPO X 2021, cũng như trình làng những cải tiến mới trong công nghệ sạc nhanh VOOC. Đặc biệt là sự ra mắt một sáng kiến toàn cầu nhằm mang lại khả năng sạc các thiết bị thực sự dễ dàng, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

OPPO đã dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ sạc kể từ khi cho ra mắt thế hệ sạc VOOC đầu tiên vào năm 2014. Sự kiện MWC 2021 mang đến cơ hội để OPPO chia sẻ thêm về những đột phá mới và các mối quan hệ hợp tác nhằm mở rộng hệ sinh thái của hãng trong tương lai, tiếp cận đến nhiều người dùng hơn thông qua nhiều thiết bị hơn bao giờ hết.

Theo William Liu, Chủ tịch Marketing Toàn cầu của OPPO, "Với OPPO, sự sáng tạo là không có giới hạn. Vì thế, công nghệ sạc thế hệ tiếp theo là tiến trình mở rộng dấu ấn của hãng từ điện thoại thông minh sang đa dạng các lĩnh vực công nghiệp khác".

Tag:
chọn
Toàn cảnh cụm công trình kênh nối Đáy- Ninh Cơ tại Nam Định trị giá hơn 100 triệu USD
Cụm công trình kênh nối Đáy - Ninh Cơ tại Nam Định trị giá hơn 100 triệu USD thuộc Dự án Phát triển giao thông vận tải khu vực đồng bằng Bắc Bộ.