AirTag chính hãng lên kệ sớm, giá từ 790 ngàn đồng

Thiết bị định vị Apple AirTag chính hãng VN/A đã chính thức lên kệ sớm trong tháng 6 sau khi được Apple mở rộng thị trường từ các đại lý ủy quyền.

Ghi nhận tại Di Động Việt, AirTag VN/A có giá 790 ngàn đồng cho hộp 1 cái và 2,79 triệu đồng cho hộp 4 cái. Nhờ được bán sớm và ưu đãi giá nên khách mua AirTag tại hệ thống này gần 500 đơn đặt trước, trong đó số lượng combo 4 pack chiếm 30%.

Cũng theo chuỗi hệ thống này, đợt hàng đầu tiên về thị trường Việt Nam không nhiều, vì thế số lượng đôi lúc cũng bị ảnh hưởng cho nhu cầu người dùng.

AirTag VN/A có đường kính 31,9mm, dày 8mm và nặng chỉ 11 gram. Thiết bị có thiết kế một mặt màu trắng, mặt còn lại là thép không gỉ.

AirTag chính hãng lên kệ sớm, giá từ 790 ngàn đồng - Ảnh 1.

AirTag lên kệ sớm thị trường Việt Nam. (Ảnh: Kim Vân).

Sản phẩm có khả năng chống nước và bụi xếp hạng IP67, có thể tồn tại ở độ sâu 1 mét trong 30 phút. Tuy nhiên, AirTag khá dễ xước, đặc biệt là mặt dưới, chỉ cần bóc hộp và cầm một chút là đã bị xước, đó là lý do người dùng cần đến phụ kiện bảo vệ.

Mỗi AirTag đi kèm với một viên pin CR2032 bên trong, khi pin yếu, iPhone của người dùng sẽ nhận được thông báo.

Để kết nối thiết bị cũng rất dễ dàng, chỉ cần iPhone chạy iOS 14.5 trở lên sẽ hiện lên pop up tương tự như AirPods. Sau đó, người dùng có thể nhập tên, chọn biểu tượng và thông tin sẽ được đồng bộ từ iCloud.

Người dùng có thể sử dụng ứng dụng Find My được tích hợp trên iPhone. Đây là thiết bị định vị tận dụng công nghệ Bluetooth kết hợp với chip băng thông siêu rộng và cơ chế tìm kiếm thông minh nhất do Apple cung cấp, giúp người dùng có thể tìm nhanh đồ vật một cách dễ dàng.

Tag:
chọn
Vingroup huy động bao nhiêu vốn sau hơn một thập kỷ?
Hệ sinh thái của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã huy động khoảng 7,6 tỷ USD trong giai đoạn 2013 - 2019 và tiếp tục được rót thêm 5,5 tỷ USD trong 4 năm tiếp theo, tính đến tháng 9/2023.