Nhà bán lẻ đẩy mạnh kênh bán online, kích cầu bằng ưu đãi và giao hàng miễn phí

Trong bối cảnh Covid-19 vẫn còn diễn tiến phức tạp, nhiều chuỗi bán lẻ đã tăng cường bán online, bên cạnh tích hợp nhiều khuyến mãi cho khách hàng, tạo kênh mua hàng an toàn, tin cậy.

Đại diện Di Động Việt cho biết, để khuyến khích khách hàng mua sắm online, hệ thống này tích hợp nhiều ưu đãi hấp dẫn bao gồm giá thấp hơn 100 ngàn so với mua tại cửa hàng, giảm thêm đến 200 ngàn đồng thanh toán qua ví điện tử Smartpay, miễn phí giao hàng trong 1h.

Bên cạnh đó, những ưu đãi cố định vẫn được áp dụng khi khách hàng mua sắm tại nhà như trả trước 0 đồng, xài trước trả tiền sau, trả góp 0% lãi suất, trade-in thu cũ đổi mới…

Nhà bán lẻ đẩy mạnh kênh bán online, kích cầu bằng ưu đãi và giao hàng miễn phí - Ảnh 1.

iPhone được xem là sản phẩm liên tục có nhiều giảm giá thời gian qua. (Ảnh: GSMArena).

Mặt hàng điện thoại luôn được xem là có nhu cầu mua cao, đây cũng là điểm được tập trung nhiều cho các ưu đãi vì nhu cầu thị trường. Cụ thể, model iPhone 12 64GB chính hãng VN/A có giá 19,79 triệu đồng so với giá niêm yết 24,99 triệu đồng. Riêng Samsung Galaxy S21 Plus 5G chỉ còn 16,19 triệu đồng so với giá niêm yết 25,99 triệu đồng, Samsung Galaxy S21 Ultra 5G chỉ còn 20,59 triệu đồng...

Theo thống kê của nhiều chuỗi bán lẻ, tính từ đầu tháng đến nay, mỗi ngày lượng khách hàng đặt mua online đều tăng, nổi bật có ngày tăng đến 25% so với thời điểm cuối tháng 4.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến dịch phức tạp, một điều đáng mừng là người mua có thể yên tâm các mặt hàng điện tử từ nay đến cuối năm dự kiến sẽ không có biến động, hoặc chỉ biến động nhẹ từ 2-5% về giá.

Cùng với phương thức thanh toán linh động, hình thức online cũng đã được áp dụng nhanh và thuận tiện hơn trong thời đại số.

Nhà bán lẻ đẩy mạnh kênh bán online, kích cầu bằng ưu đãi và giao hàng miễn phí - Ảnh 3.

Sản phẩm mới cũng có ưu đãi cho người dùng khi mua online. (Ảnh: Lam Thi).

Người dùng có thể thực hiện nhanh giao dịch không cần tiền mặt tại nhà thông qua máy POS nhỏ gọn kết nối với smartphone, giúp họ dễ dàng hơn khi mua hàng. Đây cũng là điểm giúp việc mua hàng online thêm thuận tiện nhất trong mùa dịch.

Bên cạnh đó, nhằm tăng cường chất lượng hàng hóa online, việc bảo hành cũng được thực hiện nhanh chóng, mang nhiều tiện ích cho khách hàng khi sự an toàn luôn đặt lên cao nhất có thể.

chọn