Ông Trịnh Văn Quyết hứa bỏ ra 1.500 – 2.000 tỉ đồng để gia tăng cổ phiếu FLC

"Chúng tôi không bao giờ để cổ phiếu FLC trong năm 2020 dưới mệnh giá, và sẽ đạt gấp nhiều lần giá trị như hiện tại. Cá nhân tôi sẽ gia tăng cổ phiếu của Tập đoàn FLC, bỏ ra 1.500 – 2.000 tỉ đồng để gia tăng cổ phiếu FLC", ông Trịnh Văn Quyết nói tại sự kiện của tập đoàn này tối 18/11.
9

Sự kiện giới thiệu cơ hội đầu tư cổ phiếu FHH. (Ánh: Bảo Trâm)

Tối 18/11 tại Hà Nội, CTCP Tập đoàn FLC đã tổ chức sự kiện giới thiệu cơ hội đầu tư cổ phiếu FHH của CTCP Đầu tư Kinh doanh Phát triển Bất động sản FLCHomes (Mã chứng khoán: FHH).

Tại sự kiện, ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch Tập đoàn FLC (Mã chứng khoán: FLC) đã có những chia sẻ với nhà đầu tư, tổ chức về giá cổ phiếu FLC.

"Trong năm 2020, cá nhân tôi sẽ gia tăng cổ phiếu của Tập đoàn FLC, bỏ ra 1.500 – 2.000 tỉ đồng để gia tăng cổ phiếu FLC", ông Quyết thông tin.

Ông Trịnh Văn Quyết chia sẻ tại sự kiện. (Video: Bảo Trâm)

"Như lời hứa với cổ đông năm ngoái, rằng năm nay chúng tôi sẽ được Ủy ban Chứng khoán cho phép tăng vốn Tập đoàn FLC lên 3.000 tỉ đồng. Nhưng vì tôi hứa với cổ đông rằng khi nào cổ phiếu FLC chưa vượt mệnh giá thì khi đó chúng tôi chưa tăng vốn.

Thực tế chúng tôi đã làm công văn gửi UBCK, xin hoãn việc tăng vốn này. Chúng tôi cũng gửi thư xin lỗi cổ đông đã không làm được điều đó trong năm 2019", Chủ tịch FLC lí giải về việc hoãn đợt phát hành cổ phiếu FLC cho cổ đông hiện hữu với giá 10.000 đồng/cổ phiếu vừa qua.

"Một lần nữa, nhân diễn đàn này, chúng tôi không bao giờ để cổ phiếu FLC trong năm 2020 dưới mệnh giá, và sẽ đạt gấp nhiều lần giá trị như hiện tại. Tức là không được 10 lần thì cũng được 5 lần, 8 lần, 7 lần. Đó là đối với cổ phiếu của Tập đoàn FLC", ông Trịnh Văn Quyết nhấn mạnh.

Cùng với cổ phiếu FHH của FLCHomes, mới đây một đơn vị của Tập đoàn FLC là Bamboo Airway cũng công bố mã chứng khoán BAV.

Tại sự kiện hôm qua, ông Trịnh Văn Quyết cũng nói về hai cổ phiếu này.

"Trong năm 2020, cổ phiếu FLC Homes (FHH) và cổ phiếu Bamboo Airway (BAV) sẽ nằm ở ba chữ số, tôi xin khẳng định điều này. Đó là lời hứa chắc chắn, hiệu quả nhất", Chủ tịch FLC nhấn mạnh.

Phản ứng sau những phát biểu của ông Trịnh Văn Quyết, giá cổ phiếu FLC tăng kịch trần lên 4.310 đồng/cổ phiếu trong phiên giao dịch sáng nay.

chọn
Shark Hưng: Đất nông nghiệp có nơi tăng gấp 3-4 lần, rất nhiều doanh nghiệp đi gom
Theo lãnh đạo Cen Group, trong khoảng 2 - 3 năm qua, tình hình giao dịch đất nông nghiệp diễn ra sôi động. Nhiều doanh nghiệp đi thâu tóm, mua gom đất nông nghiệp, bao gồm cả đất trồng lúa.