FPT Shop đẩy mạnh bán lẻ đồng hồ, kích cầu với trả góp 0%

Chuỗi bán lẻ công nghệ FPT Shop vừa chính thức bổ sung nhóm sản phẩm đồng hồ thời trang tại các cửa hàng trong việc đón đầu xu hướng đang cao của người dùng.

Không chỉ là phụ kiện xem giờ, đồng hồ còn giúp người dùng thể hiện phong cách và cá tính khi đeo. Vì thế, ngành nghề mới được cho là khá tiềm năng khi được FPT Shop mở rộng kinh doanh.

Khởi động cho việc bán đồng hồ đại trà trên toàn hệ thống, FPT Shop đã cho lên kệ vô vàn mẫu đồng hồ thời trang thuộc các thương hiệu quen thuộc như Casio, Citizen, Orient, Nakzen, Rossini, Lacoste, Daniel Klein, Anne Klein, Fossil, Bulova…

FPT Shop đẩy mạnh bán lẻ đồng hồ, kích cầu với trả góp 0% - Ảnh 1.

Đồng hồ giúp FPT Shop đa dạng lĩnh vực kinh doanh bán lẻ. (Ảnh cắt từ clip).

Bên cạnh đó, chuỗi bán lẻ cũng chiều ý khách hàng với với nhiều mẫu mã đa dạng cùng mức giá trải dài từ bình dân đến cao cấp.

Đặc biệt, để giúp khách hàng an tâm hơn khi mua đồng hồ chính hãng, FPT Shop còn đi kèm với nhiều chương trình ưu đãi như giảm giá đến 49%, đặc quyền đổi mới sản phẩm trong 30 ngày nếu có lỗi nhà sản xuất.

Đáng lưu ý, khách hàng còn có thể mua đồng hồ giá tốt thông qua trả góp 0% lãi suất, cũng như được FPT Shop thay pin miễn phí trọn đời đối với các sản phẩm đồng hồ thời trang.

Trước đó, mạng xã hội bất ngờ lan truyền MV có tên gọi "Đồng hồ FPT Shop" với sự xuất hiện đầy bất ngờ của rapper Tiến Đạt.

FPT Shop đẩy mạnh bán lẻ đồng hồ, kích cầu với trả góp 0% - Ảnh 3.

Phân khúc từ phổ thông đến cao cấp đều được FPT Shop cung cấp cho người dùng khi mua đồng hồ. (Ảnh cắt từ clip).

Lồng ghép vào MV rap, FPT Shop đã khéo léo giới thiệu về sản phẩm đồng hồ thời trang đang được kinh doanh tại hệ thống. Đây được cho là một tín hiệu tốt khi giúp thị trường cạnh tranh nhiều hơn khi lĩnh vực mới hứa hẹn nhiều tiềm năng chưa được khai thác.

FPT Shop được biết đến là chuỗi bán lẻ công nghệ cho mặt hàng điện thoại, laptop, phụ kiện... Ngoài lĩnh vực mới là đồng hồ, FPT Shop cũng đã mở rộng kinh doanh thêm kính mát, kèm chương trình đặt hàng Mỹ, giúp thương hiệu đa dạng lĩnh vực để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và khách hàng.

Tag:
chọn
Hà Nội muốn làm gần 600 km metro đến 2045, nhu cầu vốn hơn 55 tỷ USD
Theo tờ trình về Đề án tổng thể đầu tư xây dựng hệ thống đường sắt đô thị Thủ Đô, từ giai đoạn 2024 - 2045, Hà Nội dự kiến hoàn thành gần 600 km metro, với nhu cầu vốn hơn 55 tỷ USD.