Realme Watch tham chiến thị trường đồng hồ thông minh phổ thông, cạnh tranh từ tính năng đến giá bán

Thị trường đồng hồ thông minh hứa hẹn nhiều cạnh tranh khi Realme Watch tham gia cho phân khúc phổ thông dưới 2 triệu đồng.

Thói quen chăm sóc sức khỏe hằng ngày với sản phẩm đồng hồ thông minh có thể sẽ dần thay đổi cùng Realme Watch. Với chiếc đồng hồ này, người dùng có thể theo dõi tình trạng sức khỏe hằng giờ, hằng ngày để hiểu về cơ thể của mình hơn, từ đó có cách chăm sóc, tập luyện phù hợp.

Được trang bị màn hình cảm ứng hiển thị màu 1,4 inch với độ phân giải 320x320, giúp Realme Watch hiển thị khá và dễ quan sát.

Realme Watch tham chiến thị trường đồng hồ thông minh phổ thông, cạnh tranh từ tính năng đến giá bán - Ảnh 1.

Ngoài thiết kế thời trang; người dùng còn có thể chọn và thay đổi kiểu hiển thị phù hợp phong cách với tổng cộng 12 mặt đồng hồ có sẵn hoặc khám phá và chọn lựa thêm diện mạo độc đáo hơn từ ứng dụng "realme Link".

Realme Watch sở hữu những tính năng chăm sóc sức khỏe như một trợ lý thông minh 24/7 bao gồm chức năng theo dõi nồng độ oxy trong máu (SpO2) để tránh các vấn đề sức khỏe về lâu dài.

Đặc biệt đối với những người làm việc và vận động ở cường độ cao, việc theo dõi độ bão hòa oxy trong máu là rất cần thiết. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị cảm biến nhịp tim PPG, cho phép đo lường chính xác và nhanh chóng nhịp tim liên tục trong 24 giờ, hiển thị thông báo nếu nhịp tim bất thường, rất tốt cho việc theo dõi chẩn đoán.

Ngoài ra, đồng hồ Realme còn có 13 chế độ thể thao đáp ứng được các nhu cầu vận động khác nhau. Người sử dụng có thể chuyển chế độ theo dõi các môn thể thao được lập trình sẵn như chạy bộ ngoài trời, chạy bộ trong nhà, đạp xe ngoài trời, bóng bàn, đạp xe trong nhà, yoga, đi bộ, gym, bóng đá, bóng rổ, cầu lông...

Realme Watch có chuẩn kháng nước và bụi IP68 giúp người dùng an tâm khi vận động ngoài trời, đổ nhiều mồ hôi.

Ngoài hỗ trợ tập luyện và theo dõi sức khoẻ, Realme Watch còn hỗ trợ các tính năng khác như chụp ảnh từ xa chỉ bằng một nút bấm hay từ chối cuộc gọi, hiển thị thông báo ứng dụng, dự báo thời tiết. Nếu bạn ít vận động, thiết bị sẽ cảnh báo nhàn rỗi và nhắc nhở uống nước.

Realme Watch tham chiến thị trường đồng hồ thông minh phổ thông, cạnh tranh từ tính năng đến giá bán - Ảnh 4.

Realme Watch hiện đã được mở bán tại hệ thống Thế Giới Di Động, CellphoneS, Hoàng Hà Mobile và 3 kênh thương mại điện tử Tiki, Shopee và Lazada với giá 1,99 triệu đồng.

Trong 3 ngày từ 17 đến 19/7, khách hàng mua Realme Watch sẽ được tặng voucher trị giá 200.000 đồng (có thể áp dụng trừ vào giá sản phẩm).

Thị trường đồng hồ thông minh dưới 2 triệu đồng hiện chưa có nhiều thương hiệu khai thác. Trong khi các thương hiệu khác như Apple, Samsung hay Xiaomi tập trung vào phân khúc trên 4 triệu đồng thì Realme có thể được xem là lựa chọn đáng lưu ý về cả tính năng lẫn ngân sách tiết kiệm.

chọn