realme 8 Pro - Sống trội hơn mỗi ngày cùng “siêu phẩm” camera 108MP

Với những người trẻ dám sống trội, muốn khẳng định mình thì realme 8 Pro là một lựa chọn không thể bỏ qua trong mùa hè này.

Mang thông điệp "Dare to Leap" cực kỳ nổi bật, realme 8 Pro thực sự được thiết kế dành riêng cho các Gen Z "Dám sống trội", với vẻ ngoài nổi bật thu hút mọi ánh nhìn và cấu hình cực "chất chơi". Nhờ đó, chỉ trong vòng 2 tuần ra mắt, điện thoại đã nhận được hơn 2.500 đơn hàng đặt trước.

realme 8 Pro - Sống trội hơn mỗi ngày cùng “siêu phẩm” camera 108MP - Ảnh 1.

Phiên bản realme 8 Pro Đen Huyền Bí. (Ảnh: Tuyết Linh).

Xuất hiện với hai phiên bản màu sắc Xanh Thiên Hà và Đen Huyền Bí, realme 8 Pro thực sự là những viên ngọc pha lê thời thượng với quy trình AG-Crystal hoàn toàn mới được áp dụng trên vỏ ngoài với các hạt chống lóa mờ được phóng to và làm sáng, tạo nên một hiệu ứng tinh tú rực rỡ, một kết cấu vi mô đầy chiều sâu và tinh tế.

realme 8 Pro - Sống trội hơn mỗi ngày cùng “siêu phẩm” camera 108MP - Ảnh 3.

realme 8 Pro phiên bản Xanh Thiên Hà. (Ảnh: Tuyết Linh).

realme 8 Pro còn đón đầu xu hướng thời thượng với thiết kế siêu mỏng nhẹ tinh tế, viền khung sắc sảo quanh cụm máy ảnh làm nổi bật nét sang trọng. Thông điệp Dám Sống Trội được thiết kế nhấn mạnh để giúp người trẻ khẳng định cá tính.

Tính năng tilt-shift time-lapse độc đáo trên realme 8 Pro. (Thực hiện: Phương Nguyễn)

Đặc biệt, với cụm camera siêu khủng 108MP, realme 8 Pro được ví như một ánh sao băng hoàn hảo, đúng với tính năng độc đáo mà sản phẩm có được về công nghệ quay video tua nhanh chế độ thiên văn và quay video tua nhanh chế độ Nghiêng-dịch chuyển (tilt-shift) hoàn chỉnh nhất từ trước đến nay mà chưa có sản phẩm nào sánh kịp.

realme 8 Pro - Sống trội hơn mỗi ngày cùng “siêu phẩm” camera 108MP - Ảnh 5.

Chút sáng tạo với chế độ Chân dung màu AI. (Ảnh: Tuyết Linh).

Với các công nghệ tối ưu từ siêu phân giải, siêu lấy nét và siêu zoom, realme 8 Pro chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Dù bạn là một Vlogger hay một tay săn ảnh cừ khôi, cụm 4 camera siêu khủng của realme 8 Pro sẽ giúp bạn thoải mái ghi lại mọi khoảnh khắc sống động và lý thú với các góc ảnh từ macro đến tele.

Đáng lưu ý, chỉ cần sáng tạo một chút cùng với realme 8 Pro, hình ảnh phơi sáng hay chụp đêm thiên văn sẽ thêm sống động với công nghệ Smart-ISO, kèm chế độ Super Nightscape giảm nhiễu bằng AI khi loại bỏ điểm ảnh chết tự động, tăng cường khoảnh khắc thêm sắc nét trong mọi điều kiện, kể cả ảnh chuyển động, giúp các Gen Z bắt trọn mọi khoảnh khắc và không bị giới hạn bởi bóng đêm.

realme 8 Pro - Sống trội hơn mỗi ngày cùng “siêu phẩm” camera 108MP - Ảnh 7.

Tính năng chụp ảnh Dynamic Bokeh cho hình ảnh thời thượng, độc đáo. (Ảnh Tuyết Linh).

Trong khi đó, lôi cuốn hơn cho hình ảnh selfie, công nghệ AI giúp phát hiện vẻ đẹp tiềm ẩn kèm các chế độ đi kèm giúp hình ảnh thêm lung linh tự nhiên hơn mà không cần chỉnh sửa, tạo nét riêng cho từng phong cách sống trội từng giây.

Cùng với những cải tiến vượt trội, realme 8 Pro nói riêng và thế hệ realme 8 series nói chung tiếp tục trở thành sản phẩm thu hút trong mùa hè cho những tính năng thời thượng cao cấp trong phân khúc giá kèm công nghệ đỉnh cao cho mọi nhu cầu người dùng trẻ ở một điện thoại xứng tiền, xứng tầm.

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch xây cầu Bắc Cầu nối Đông Anh - Long Biên, Hà Nội
Cầu Bắc Cầu vượt sông Đuống dự kiến được xây dựng nối huyện Đông Anh và quận Long Biên, Hà Nội.