Thị trường loa soundbar thêm cạnh tranh từ thương hiệu nội, giá ngày càng rẻ hơn

Đón đầu xu hướng du lịch hè, thị trường loa soundbar tiếp tục có nhiều tín hiệu tích cực khi giá ngày càng rẻ hơn so với trước, bên cạnh tăng cường thêm tính năng.

Ghi nhận tại nhiều hệ thống bán lẻ công nghệ, mức giá loa soundbar nay đã rẻ hơn rất nhiều với sự tham gia của thương hiệu nội. Trong đó, dòng loa soundbar nay đã có loại chỉ hơn 500.000 đồng, điển hình như SoundMax SB-203 mới vừa ra mắt là một ví dụ.

Theo đại diện Soundmax, dòng loa soundbar của hãng chủ yếu dùng cho giải trí gia đình lẫn văn phòng và di động. Việc đầu tư công nghệ mới (như TWS) cho dòng loa soundbar cũng là cần thiết nhằm giúp người dùng tận hưởng giải trí đã hơn khi mua về sử dụng.

Thị trường loa soundbar thêm cạnh tranh từ thương hiệu nội, giá ngày càng rẻ hơn - Ảnh 1.

Loa soundbar chỉ hơn 500.000 đồng là có thể mua về giải trí cho gia đình và di động mùa du lịch hè. (Ảnh: Thế Dương).

Trong vai khách hàng cần mua loa để giải trí cho mùa du lịch hè sắp tới, nhân viên tư vấn cho biết hiện thị trường cũng đa dạng cho cả dòng cũ lẫn dòng mới. Trong đó, sự tham gia của thương hiệu trong nước góp phần mang nhiều sự đa dạng hơn cho người dùng khi mua dịp này.

"Khi chọn loa Soundbar, người dùng nên lưu ý những tiện ích đi kèm. Cụ thể, loa soundbar phải tích hợp đa dạng kết nối từ laptop, PC, smartphone cho đến TV thông minh hay cổng analog để có thể sử dụng linh động trên nhiều thiết bị. Ngoài ra, chất lượng kết nối lẫn thiết kế cũng là một điểm mạnh cần xem trước khi mua về giải trí cho gia đình", nhân viên chia sẻ.

Với những lợi thế, loa soundbar thương hiệu nội cũng đang được ghi điểm bởi cạnh tranh về giá, bên cạnh tính năng pin sạc đi kèm cho người dùng, mang đến sự tiện lợi khi thể hiện rõ tính di động của sản phẩm, nhất là khi đồng hành trong các chương trình du hè sắp tới.

chọn
Khu nghỉ dưỡng Cát Hải Bay hơn 6.000 tỷ của VinaCapital đang tạm dừng thi công do vướng quy hoạch Khu kinh tế Nhơn Hội
Cát Hải Bay là dự án nghỉ dưỡng được góp vốn đầu tư bởi VinaCapital và ITC Spectrum. Theo báo cáo của Bình Định, do quy hoạch 1/500 dự án chưa đồng nhất với quy hoạch chung KKT Nhơn Hội nên Báo cáo nghiên cứu khả thi dự án - giai đoạn 1A chưa được thẩm định, do đó chủ đầu tư đã tạm dừng thi công do vướng mắc pháp lý.