Electro-Voice ra mắt hệ thống loa cột tại Việt Nam, giá từ 41,5 triệu đồng

Thương hiệu Electro-Voice vừa mang đến thị trường Việt Nam hệ thống loa cột EVOLVE 30M với nhiều cải tiến về tính năng lẫn công suất.

Được thiết kế nhằm mang đến chất lượng vượt trội và khả năng ứng dụng linh hoạt, EVOLVE 30M được xem là hệ thống khá chuẩn so với các sản phẩm trong cùng phân khúc khi cân đo về ưu khuyết điểm.

Electro-Voice ra mắt hệ thống loa cột tại Việt Nam, giá từ 41,5 triệu đồng - Ảnh 1.

Trải nghiệm loa cột EVOLVE 30M tại TP HCM. (Ảnh: Nguyễn Phúc).

Hệ thống bao gồm một loa array, hai trụ đứng, một loa siêu trầm công suất, và một túi đeo vai để đựng tất cả thành tố của hệ thống loa. Thiết kế này giúp người dùng tháo lắp và cài đặt nhanh chóng, dễ dàng nhất cho mọi nhu cầu trình diễn và sử dụng khác nhau.

Được phát triển với sự hợp tác của đội ngũ kỹ sư từ Dynacord, EVOLVE 30M được tích hợp một bàn trộn âm thanh kĩ thuật số đầy đủ tính năng và kết nối, cùng với ampli cung cấp công suất vận hành lên đến 1000W, giúp mang đến trải nghiệm thú vị khi giải trí.

Bên cạnh đó, hệ thống loa cột array EVOLVE 30M với sáu củ loa neo 2.8 inch gọn nhẹ, sở hữu độ phủ âm 120° cực rộng thông qua thiết kế dẫn sóng độc quyền. Độ phủ âm 40° theo chiều dọc nhờ thiết kế array bất đối xứng đảm bảo âm thanh được lan tỏa đều đến mọi vị trí của khán giả khi giải trí.

Electro-Voice ra mắt hệ thống loa cột tại Việt Nam, giá từ 41,5 triệu đồng - Ảnh 3.

Loa cột EVOLVE 30M. (Ảnh đồ họa).

Hệ thống loa cột EVOLVE 30M của Electro-Voice hiện đang được cung cấp ra thị trường với mức giá 41,5 triệu đồng với phiên bản đen mạnh mẽ, và phiên bản trắng tinh tế sẽ có mức giá 45,5 triệu đồng. Giá đã bao gồm VAT.

chọn
Doruco có thể lãi hơn nghìn tỷ nhờ KCN Bắc Đồng Phú giai đoạn 2
Theo Chứng khoán SSI, KCN Bắc Đồng Phú giai đoạn 2 sẽ là động lực tăng trưởng năm 2025 - 2026 cho Doruco. Lợi nhuận trước thuế dự kiến từ KCN này là 1.087 nghìn tỷ đồng, với giá cho thuê là 75 USD/m2/kỳ, dự kiến cho thuê vào năm 2026.