Trải nghiệm SoundMax A-927: Loa nghe nhạc chất âm khỏe với giá hạt dẻ

Sở hữu kiểu dáng hiện đại, âm trầm khá và bass mạnh, SoundMax A-927 cho chất âm khỏe với mức giá hạt dẻ, phù hợp cho người dùng phổ thông khi giải trí tại gia.

Tiếp nối những thành công của dòng loa 2.1, SoundMax A-927 được xem là sản phẩm phù hợp cho người dùng tầm trung với cấu hình mạnh và hiệu ứng âm thanh khá.

So với thế hệ trước, SoundMax A-927 thiết kế cải tiến hơn với mặt trước được phủ họa tiết carbon, kết hợp với những hình khối nổi trông sản phẩm thêm lịch lãm hơn cho người dùng.

SoundMax A-927 được cấu tạo gồm một loa sub và 2 loa thành phần, nhằm tạo nên một hệ thống loa đa phương tiện 2.1 kênh hiệu ứng nổi.

Trải nghiệm SoundMax A-927: Loa nghe nhạc chất âm khỏe với giá hạt dẻ - Ảnh 1.

SoundMax A-927 có thiết kế khá cool với các nút tính năng và màn hình LED. (Ảnh: Thế Dương).

Với A-927, SoundMax chọn phong cách thiết kế trẻ trung với các nút chức năng (âm lượng, bass, treble) ở mặt trước, kèm một màn hình LCD trông khá "cool" trong quá trình sử dụng.

Vì được định vị là sản phẩm loa gia đình, SoundMax A-927 cho phép nghe nhạc từ nhiều nguồn, giúp giải trí tại gia thú vị hơn bao giờ hết. Người dùng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian và không gian cho một bộ loa 2.1 kênh với kết nối không dây lẫn có dây truyền thống.

SoundMax A-927 có công suất ở mức 32W, thích hợp cho những gia đình sở hữu không gian giải trí nhỏ.

Trải nghiệm SoundMax A-927: Loa nghe nhạc chất âm khỏe với giá hạt dẻ - Ảnh 3.

SoundMax A-927 cho chất âm khỏe trong tầm giá hạt dẻ. (Ảnh: Thế Dương).

Nhờ được trang bị loa sub rời, SoundMax A-927 có lợi thế về khả năng tái tạo dải âm trầm, cho cảm giác người nghe như được kéo lại gần hơn với nguồn phát, từ đó tăng cảm giác nhiều hơn khi giải trí, nghe nhạc thư giãn.

Tại thị trường, SoundMax A-927 được bán với giá 880.000 đồng. Sản phẩm hiện đã có mặt tại các cửa hàng bán lẻ công nghệ trên toàn quốc.

chọn
Chuyển động mới tại dự án đầu tay của Din Capital
Năm 2022, doanh nghiệp chuyên sản xuất bê tông Din Capital đã lên kế hoạch lấn sân sang bất động sản, và Danang Landmark là bước khởi đầu trong chiến lược dài hạn đó. Theo tính toán của Din Capital, toà tháp đôi ven sông Hàn có thể đạt ngưỡng doanh thu trên 10.000 tỷ đồng.