Phụ kiện điện thoại và công nghệ giảm giá tuần này: Loa bluetooth ưu đãi sập sàn

Phụ kiện điện thoại tuần này ghi nhận loa bluetooth giảm mạnh gần 50%. Bên cạnh đó là các mặt hàng công nghệ độc như camera WiFi ngụy trang, cùng các đồ giá hạt dẻ nhỏ nhưng có võ cho người dùng có nhu cầu.

Phụ kiện điện thoại nổi bật tuần này: Loa bluetooth giảm lên gần 50%

Hướng đến mùa du lịch thu đông, phụ kiện loa bluetooth bất ngờ giảm mạnh khi vài dòng đã có mức ưu đãi gần 50%.

Dạo một vòng các cửa hàng kinh doanh sản phẩm loe bluetooth, thị trường hiện khoảng chừng 500.000 đồng là phù hợp cho nhu cầu giải trí di động của mọi người.

phu-kien-dien-thoai-va-cong-nghe-giam-gia-tuan-nay-loa-bluetooth-uu-dai-sap-san-1

Phân khúc loa bluetooth trong tầm giá phổ thông này cũng có nhiều thương hiệu thi nhau cạnh tranh với nhiều mẫu mã với chất lượng khá.

Với những người thường xuyên đi du lịch thì phụ kiện loa bluetooth được xem là khá đáng để mua sắm khi cho không khí thêm sống động hơn.

Với dòng loa tầm trung trên dưới 500.000 đồng, hiện có vài loại đang giảm 45%, còn tầm 299.000 đồng, hoàn toàn phù hợp để mua trong cuối tháng 10 này. 

Thiết kế ấn tượng, kiểu dáng thời trang cũng được cho là tâm điểm cho đợt giảm giá tuần này.

phu-kien-dien-thoai-va-cong-nghe-giam-gia-tuan-nay-loa-bluetooth-uu-dai-sap-san-2

Nếu cần loại tốt hơn với các thương hiệu nổi tiếng, các dòng trên dưới 1 triệu đồng hiện cũng có loại giảm 25%, tầm 850.000 là đáp ứng tốt nhu cầu giải trí di động của mọi người.

Phụ kiện công nghệ hàng độc cũng có nhiều dòng giảm giá

Phụ kiện công nghệ hiện cũng có nhiều sản phẩm mới giảm giá trong tuần mà người dùng có thể chọn mua nếu phù hợp.

Điểm hình như camera an ninh WiFi ngụy trang, vốn được xem là hữu ích rất nhiều để theo dõi khuôn viên nhà cửa hiện đang giảm tầm 5% cho dòng ngụy trang giá rẻ.

phu-kien-dien-thoai-va-cong-nghe-giam-gia-tuan-nay-loa-bluetooth-uu-dai-sap-san-3

Với mức giá chưa đến 2 triệu đồng, các dòng camera an ninh này phù hợp không chỉ cho gia đình mà còn cho cả văn phòng nhỏ, với thế mạnh giá rẻ và giám sát chất lượng với góc nhìn rộng 70 độ kèm ghi âm thám tử và video.

Bên cạnh đó, phụ kiện công nghệ định vị được xem là cách để người dùng có thể tìm lại những món đồ mình để quên nếu không may thất lạc nó.

phu-kien-dien-thoai-va-cong-nghe-giam-gia-tuan-nay-loa-bluetooth-uu-dai-sap-san-4

Có giá bán tầm 250.000 đồng, giảm 10% so với giá gốc, thiết bị cho tầm hoạt động khá lên đến 50m, thích hợp để tìm ví tiền, vật nuôi, túi xách hoặc đồ dùng khác. Pin chờ 6 tháng cũng là điểm mạnh của phụ kiện này.

Ghi điểm thị trường phụ kiện công nghệ tích hợp giảm giá mạnh tuần này là bộ kích điện xe hơi kiêm sạc dự phòng dung lượng 20.000 mAh với việc giảm gần 50% từ 2,5 triệu còn 1,49 triệu đồng.

phu-kien-dien-thoai-va-cong-nghe-giam-gia-tuan-nay-loa-bluetooth-uu-dai-sap-san-5

Như đúng tên gọi, phụ kiện công nghệ này không thể thiếu cho người hay di chuyển bằng ô tô riêng với thiết kế tương thích các loại xe máy dầu và xăng từ 4 đến 16 chỗ. Thiết kế tối giản và giá ưu đãi hiện đang giúp phụ kiện này hữu ích hơn cho mọi người khi cần thiết.

   

chọn
Apec Investment dự kiến khởi công hai dự án tại Bắc Giang, Lạng Sơn vào quý IV, huy động hơn nghìn tỷ rót vào BĐS
Tại ĐHĐCĐ thường niên vừa qua, Apec Investment đã cập nhật tình hình một số dự án BĐS như Apec Royal Park Huế, Aqua Park Bắc Giang và Golden Palace Lạng Sơn, đồng thời cho biết kế hoạch rót vốn cho các dự án khác tại Bắc Giang, Hòa Bình…