Tivi giảm giá tuần này: Android TV ưu đãi sốc cùng Smart TV

Tivi giảm giá tuần này được xem là cuộc chiến của các dòng Android TV cùng Smart TV ở phân khúc 43 inch cho nhiều thương hiệu, đáp ứng nhiều hơn nhu cầu đa dạng người dùng, chủ yếu xem bóng đá trực tiếp.
tivi-giam-gia-tuan-nay-android-tv-uu-dai-soc-cung-smart-tv-2

Tivi giảm giá tuần này được xem là cuộc chiến của các dòng Android TV cùng Smart TV ở phân khúc 43 inch cho nhiều thương hiệu, đáp ứng nhiều hơn nhu cầu đa dạng người dùng.

Tivi 43 inch giảm giá lên đến 15% cho mùa bóng đá

Đó là ghi nhận chung của thị trường tivi mùa giảm giá cuối tháng 10 khi nhiều dòng Android TV về mức tốt để cạnh tranh cùng Smart TV.

Trong phân khúc tivi 43 inch, hiện đang được xem là giảm nhiều nhất do nhu cầu cho dòng này đang tăng mạnh, nhất là vào cuối năm với nhiều giải bóng đá lớn đang diễn ra.

Các mẫu mới của năm 2019 từ các thương hiệu như Samsung, Sony đều có mức từ 8% đến 12% cho dòng Smart TV và cả Android TV.

Ngoài ra, một vài dòng tivi LG cũng giảm giá thông qua hình thức quà tặng từ 900.000 đồng trở lên tùy theo kích thước màn hình.


tivi-giam-gia-tuan-nay-android-tv-uu-dai-soc-cung-smart-tv-1

Theo một nhân viên tư vấn cho biết, hiện thị trường loại 43 inch trở lên khá được lựa chọn khi phù hợp cho mọi không gian gia đình.

"Phân khúc này hiện cũng đang có rất nhiều hãng cạnh tranh với nhiều tính năng dành cho giải trí và xem bóng đá. Hiện dưới 10 triệu đồng là đã có thể mua được", anh cho hay.

Dạo quanh một vài chuỗi cửa hàng điện máy trong ngày đầu tuần, một vài thương hiệu còn tặng kèm gói cước xem giải bóng đá cuối tuần, như là một chiêu kích cầu thị trường cho mùa giải lên ngôi.

Bên cạnh đó, một vài thương hiệu cũng tung ưu đãi cho dòng đầu năm 2019, nhưng một dịp tri ân khách hàng tin tưởng sử dụng, nhất là với dòng Tivi OLED, dù là mức giảm không nhiều

Tivi 32 inch cũng có cuộc chạy đua về giá

Song song với dòng tivi 43 inch đang giảm giá, thì dòng tivi 32 inch giá rẻ cũng có cuộc chạy đua khi hàng loạt tên tuổi thi nhau ưu đãi người dùng.

Dòng tivi 32 inch giảm giá chủ yếu là các loại Smart TV cho mức giảm dưới 10%. Lý giải vì sao dòng Tivi 32 inch giảm giá ít, nhân viên cho hay là do mức giá hiện đã mềm, chủ yếu chỉ là kích cầu thêm.

Các dòng Tivi 32 inch giảm giá đều có ở mọi thể loại bao gồm Smart TV, Android TV và tivi LED thường. Mức giá dao động của dòng sản phẩm này từ 3 triệu đến 7 triệu đồng. Một vài hãng tặng kèm quà tặng trừ vào giá, song song với ưu đãi cước cho các gói xem truyền hình.

tivi-giam-gia-tuan-nay-android-tv-uu-dai-soc-cung-smart-tv-3

Về tính năng các dòng tivi giảm giá, chủ yếu vẫn là dành cho gia đình ở mức giá tầm trung cho người sống khu vực đô thị.

Trong khi các dòng Tivi LED phù hợp cho người nông thôn thì Android TV và Smart TV lại thích hợp để giải trí với nội dung phong phú, điểm làm nên sự khác biệt giữa các dòng tivi này.

"Thị trường tivi sẽ có thêm đợt giảm giá mạnh vào cuối năm, khi mà các hãng thi nhau ra mắt sản phẩm mới cho cả dòng trưng bày lẫn khuyến mãi", một nhân viên tư vấn chuỗi điện bán chia sẻ.

chọn