Bán lẻ tiếp tục ưu đãi tivi giảm giá, khuyến mãi nhiều cho hình thức mua online

Thị trường tivi giảm giá tháng 5 tiếp tục có thêm ưu đãi cho nhu cầu giải trí tại gia lẫn các giải đấu bóng đá khi tình hình đang được khả quan hơn giữa mùa dịch Covid-19.

Tivi giảm giá ưu đãi nhiều cho hình thức mua online

Do dịch bệnh virus Covid-19 vẫn chưa chấm dứt hẳn dù các cửa hàng đã mở cửa trở lại, nên người dùng vẫn hạn chế đến các siêu thị điện máy.

Theo chia sẻ của nhân viên bán hàng, khách hàng chuộng hình thức mua online và gọi điện để được tư vấn thay vì trực tiếp đến cửa hàng như trước đây.

Các chuỗi bán lẻ tiếp tục tung nhiều chương trình tivi giảm giá - Ảnh 1.

Khách hàng hạn chế đến trung tâm điện máy tham quan mua sắm do dịch bệnh Covid-19. (Ảnh tư liệu: Trần Phương).

Các chuỗi bán lẻ cũng có nhiều khuyến mãi hơn để kích cầu mua sắm online trong mùa dịch bệnh Covid-19 với nhiều phân khúc giá cả và nhãn hiệu.

Tivi giảm giá mạnh ở nhiều phân khúc khác nhau

Với mức giá từ 2 triệu đồng, dòng tivi led 32 inch với độ phân giải HD phù hợp cho đại đa số người dùng có thể dễ dàng mua được.

Bỏ ra số tiền từ khoảng 2,9 triệu đồng, người dùng đã có thể sở tivi led 39 inch do một số sản phẩm được khuyến mãi đến 40%.

Các chuỗi bán lẻ tiếp tục tung nhiều chương trình tivi giảm giá - Ảnh 2.

Tivi giảm giá giúp người dùng thêm hứng thú với dòng sản phẩm này. (Ảnh tư liệu: Trần Phương).

Smart tivi 32 inch độ phân giải HD 1366x768p có giá chỉ từ 3 triệu đồng, người dùng không cần bỏ ra số tiền quá nhiều nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu xem phim online.

Nhiều dòng smart tivi 40 inch độ phân giải Full HD 1920p nhận ưu đãi đến 33%, giá chỉ còn từ 4 triệu đồng thay vì 8 triệu đồng như trước đây.

Chỉ từ khoảng từ 9 triệu đồng, người dùng có thể sở hữu QLED tivi 49 inch với độ phân giải 4K thay vì khoảng 18 triệu đồng như trước kia.

Các chuỗi bán lẻ tiếp tục tung nhiều chương trình tivi giảm giá - Ảnh 3.

Nhiều dòng tivi màn hình lớn được giảm giá. (Ảnh tư liệu: Trần Phương).

Dòng QLED tivi 55 inch có giá chỉ từ 12 triệu đồng, đây là sản phẩm phù hợp cho sở thích xem tivi màn ảnh lớn.

Dòng tivi cao cấp OLED cũng có giá mềm hơn do có một số sản phẩm được khuyến mãi đến 49%, chỉ từ khoảng 26 triệu đồng đã có thể sở hữu tivi 55 inch 4K.

Nổi bật có tivi OLED 65 inch 4K được khuyến mãi 40% nên người dùng có thể mua sản phẩm với giá chỉ từ khoảng 45 triệu đồng.

Dòng tivi QLED 8K 82 inch trở lên có giá từ 200 triệu đồng nên chỉ phù hợp với người dùng có thu nhập cao.

chọn
Bị hại vụ FLC: Cảm thấy may mắn nhờ 'không bỏ trứng vào một giỏ'
Tại phiên tòa xét xử vụ án FLC sáng 22/7, bà X., một bị hại chia sẻ cảm thấy may mắn nhờ nguyên tắc "không bỏ hết trứng vào một giỏ", không vay mượn khi đi đầu tư, nhờ vậy mà gia đình chưa tới mức rơi vào cảnh cùng quẫn.