Tivi giảm giá mạnh tháng 6, nhiều dòng ưu đãi sâu khi mua online

Thị trường tivi giảm giá tiếp tục có nhiều ưu đãi trong tháng 6, giúp tăng thêm lựa chọn cho người dùng. Trong đó, phân khúc từ giá rẻ đến cao cấp đều có sản phẩm giá mềm phù hợp với túi tiền của khách hàng khi mua.

Thị trường tivi giảm giá nhiều ưu đãi mạnh cho cuối tuần

Thị trường tivi giảm giá tiếp tục xuất hiện thêm nhiều sản phẩm ưu đãi từ 20% – 30%. Sự ưu đãi lẫn tính tích cực của thị trường trong tháng 6 giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn phù hợp theo nhu cầu và giá cả. 

Top 6 tivi giảm giá mạnh đầu tháng 6 - Ảnh 1.

Thị trường tivi giảm giá đầu tháng nhộp nhịp hơn. (Ảnh: Trần Phương).

Hàng trưng bày cũng đa dạng mặt hàng với mức giá được giảm 40% – 50%. Đây cũng là loại mặt hàng phù hợp cho khách hàng muốn trải nghiệm hàng cao cấp với giá tốt. 

Bên cạnh đó, sự tích cực của thị trường trong tháng 6 khi nhu cầu tăng cao cho mùa giải bóng đá cũng được nhiều hãng tăng cường khuyến mãi, không chỉ cho người dùng kinh doanh mà còn cả tiêu dùng, giúp người dùng dễ dàng mua được với mức giá tốt hơn. 

Top 6 tivi giảm giá nhiều đầu tháng 6

Tivi LED Sharp 32 Inch 2T-C32BD1X O2 thuộc dòng tivi LED giá rẻ, hiện đang được giảm đến 20%, chỉ còn khoảng 2,8 triệu đồng. Kích thước màn hình 32 inch phù hợp với không gian sống nhỏ và đáp ứng nhu cầu xem truyền hình cơ bản.

Bỏ ra số tiền khoảng 5 triệu đồng thay vì khoảng 7 triệu đồng như trước đây, người dùng đã có thể sở hữu smart tivi Philips 40PFT5883/74 O1. Smart tivi màn hình lớn ngoài việc tăng trải nghiệm giải trí còn giúp người dùng thoải mái xem các chương trình online.

Smart tivi QLED Samsung 49 inch hàng trưng khoảng 14,9 triệu đồng, giá mặt hàng mới đến khoảng 30 triệu đồng. Chế độ bảo hành tham khảo là 24 tháng nên có thể là lựa chọn hợp lý cho người dùng muốn mua tivi QLED với giá mềm.

Top 6 tivi giảm giá mạnh đầu tháng 6 - Ảnh 2.

Nhiều tivi giảm giá đầu tháng phù hợp hơn với người dùng. (Ảnh: Trần Phương).

Smart tivi QLED Samsung 55 inch hàng mới thu hút khi được giảm đến 39%. Người dùng mua online chỉ với giá khoảng 19 triệu đồng. Độ phân giải Ultra HD 4K của chiếc tivi này sẽ cho ra hình ảnh đẹp sắc nét, làm hài lòng người dùng.

Dòng tivi cao cấp với kích thước màn hình lớn và tấm nền OLED đẹp sắc sảo nên mang đến cảm giác giải trí tuyệt vời hơn. 2 dòng tivi giảm giá sau đây có thể giúp người dùng nhẹ gánh nếu muốn mua loại sản phẩm này.

Cụ thể, dòng smart tivi OLED LG 4K 55B9PTA O2 55 inch bất ngờ được giảm giá đến 45%, giá tham khảo hiện nay chỉ khoảng 29,9 triệu đồng khi mua online. Android tivi OLED Sony 55 Inch KD-55A9F VN3 hàng trưng bày chỉ còn khoảng 33 triệu đồng, rẻ hơn đến 45% so với hàng mới.

chọn
Cẩn trọng bẫy 'liều ăn nhiều' với đất nền chưa xong pháp lý
Theo chuyên gia Batdongsan.com, lợi nhuận cao luôn đi kèm rủi ro lớn. Nếu đón đầu thành công, các lô đất nền chưa xong pháp lý sẽ mang lại nhiều lợi nhuận vì giá mua vào thấp hơn 20-40%. Song, phần nhiều các lô đất chưa được cấp sổ là do vướng nhiều vấn đề phức tạp, dính quy hoạch… Người mua nên tránh bẫy “liều ăn nhiều”.