Bóng đá khởi tranh giúp thị trường tivi giảm giá mạnh trong tháng 6

Các giải đấu bóng đá khởi tranh trở lại góp phần giúp cho thị trường tivi giảm giá luôn sôi động, người dùng có thể chọn mua sản phẩm ở nhiều phân khúc khác nhau với giá mềm khi mua dịp này.

Tivi giảm giá nhiều khi mua online

Tivi LED Sanco H32T100 32 inch thuộc dòng tivi LED giá rẻ, bất ngờ được giảm đến 37% khi mua online, chỉ còn khoảng 2 triệu đồng. Kích thước màn hình 32 inch phù hợp với không gian sống nhỏ và đáp ứng nhu cầu xem truyền hình cơ bản.

Nếu người dùng thích tivi màn hình to hơn, có thể lựa chọn Philips 40PFT5063S/74. Dòng tivi LED 40 inch này sẽ phục vụ tốt hơn cho nhu cầu xem bóng đá với mức giá 4,5 triệu đồng cho hình thức mua online.

Những tivi giảm giá nổi bật đầu tháng 6 - Ảnh 1.

Nhiều tivi giảm giá cho hình thức mua online. (Ảnh minh họa: Trần Phương).

Tivi giảm giá nhiều trong phân khúc trung cấp

Bỏ ra số tiền khoảng 4 triệu đồng thay vì khoảng 8,2 triệu đồng như trước đây, người dùng đã có thể sở hữu smart tivi Sharp 40 inch LC-40SA5500X. Smart tivi màn hình lớn ngoài việc tăng trải nghiệm giải trí còn giúp người dùng thoải mái xem các chương trình online.

Smart tivi Samsung 32 inch UA32N4300AKXXV hiện cũng đang được giảm 17%, người dùng có thể mua với giá khoảng 5,5 triệu đồng. Sản phẩm này phù hợp với không gian sống nhỏ và đáp ứng tốt cho nhu cầu xem giải trí online với độ phân giải Full HD.

Những tivi giảm giá nổi bật đầu tháng 6 - Ảnh 2.

Tivi màn hình lớn có giá mềm hơn. (Ảnh: Trần Phương).

Tivi giảm giá nổi bật trong phân khúc cao cấp

Smart Tivi QLED 4K TCL 50 inch 50C715 được giảm giá 11%, người dùng có thể mua chỉ với giá khoảng 16 triệu đồng. 

Độ phân giải Ultra HD 4K của chiếc tivi này sẽ cho ra hình ảnh đẹp sắc nét, làm hài lòng người dùng.

Cụ thể, dòng smart tivi OLED LG 4K 55B9PTA 55 inch bất ngờ được giảm giá đến 48%, giá tham khảo hiện nay chỉ khoảng 27,9 triệu đồng khi mua online. Dòng tivi cao cấp với kích thước màn hình lớn và tấm nền OLED đẹp sắc sảo nên mang đến cảm giác giải trí tuyệt vời hơn.

chọn
TP HCM chốt phương án điều chỉnh quy hoạch chung
Theo Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung TP HCM đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2060 vừa được thông qua, thành phố dự kiến hình thành và phát triển thành 5 phân vùng.