Máy lạnh giảm giá nổi bật tháng 6, hàng tầm trung hút hàng mạnh

Mặc dù thời tiết đã có phần hạ nhiệt nhờ những cơn mưa đầu mùa, nhưng các trung tâm điện máy vẫn tiếp tục tung các chương trình máy lạnh giảm giá, trong đó dòng tầm trung được cho là kích cầu sức mua dịp này.

Máy lạnh giảm giá mạnh phân khúc dưới 10 triệu đồng

Máy lạnh TCL TAC-N09CS/KC41 O3A tích hợp tấm vi lọc, giúp loại bỏ hiệu quả bụi bẩn, phù hợp cho mùa nóng tại văn phòng và gia đình nhỏ. Sản phẩm đang được giảm 13% cho hình thức mua online, giá chỉ còn khoảng 5,2 triệu đồng.

Midea 1 HP MSAFB-10CRN8 O3A với chế độ Favorite Cool tiện lợi, tự hoạt động theo chế độ lạnh ưa thích cài sẵn. Giá tham khảo của sản phẩm hiện nay chỉ còn khoảng 6,2 triệu đồng.

Những máy lạnh giảm giá nổi bật đầu tháng 6 - Ảnh 1.

Thị trường máy lạnh giảm giá vẫn tiếp tục sôi động. (Ảnh tư liệu: Trần Phương).

Nhiều dòng máy lạnh giảm giá tốt trong tháng 6 cho phân khúc công suất 1.5 HP

Máy lạnh CASPER Inverter GC-12TL11 tiết kiệm từ 30% – 70% điện năng so với các loại điều hòa không inverter. Giá tham khảo hiện nay của sản phẩm chỉ còn khoảng 6,7 triệu đồng, thay vì khoảng gần 8,6 triệu đồng như trước đây.

Reetech RT12-DE-A/RC12-DE-A sở hữu tiện ích đa dạng như hút độ ẩm 0.7L/h, giúp làm sạch không khí, chế độ hẹn giờ thông minh và khả năng chuẩn đoán lỗi chuyên nghiệp. Giá của sản phẩm này đang được giảm 20%, chỉ còn khoảng 7 triệu đồng.

Những máy lạnh giảm giá nổi bật đầu tháng 6 - Ảnh 2.

Các phân khúc khác nhau đều có sản phẩm máy lạnh giảm giá. (Ảnh tư liệu: Trần Phương).

Máy lạnh 2.0 HP giảm giá nhẹ trong tháng 6

Trong khi các dòng tầm trung giảm giá tốt thì dòng cao cấp dường như không mấy được kích cầu khi nhu cầu chưa lắm phổ thông.

Trong đó, dòng Sharp Inverter AH-X18XEW với công nghệ J-Tech Inverter, giúp giảm lượng điện tiêu thụ đến 60%. Giá bán sản phẩm đang được giảm 700 ngàn đồng, chỉ còn khoảng 14,6 triệu đồng.

Mitsubishi Electric MS-HP50VF được ưu đãi 500 ngàn đồng, giá hiện nay của sản phẩm khoảng 16 triệu đồng. Dòng sản phẩm này được trang bị tính năng Econo Cool tăng hiệu quả tiết kiệm điện tối đa cùng bộ lọc khử mùi hôi tanh và kháng khuẩn hiệu quả.

Bên cạnh đó, nhiều dòng trong phân khúc này cũng có giá tốt, người dùng có thể tham khảo mua tại các trung tâm bán lẻ điện máy để có sự tư vấn phù hợp nhu cầu.

chọn