Chức năng cấp đông mềm của tủ lạnh có gì mới? Người dùng có nên mua?

Cấp đông mềm được trang bị cho nhiều dòng tủ lạnh mới hiện nay, khi có nhiều ưu điểm mà người dùng có thể lưu ý khi chọn mua dòng sản phẩm có công nghệ này.

Công nghệ cấp đông mềm là gì?

Công nghệ này chỉ làm đông bề mặt ngoài của thực phẩm nên chúng sẽ không bị đông cứng thành đá như cấp đông truyền thống. Như vậy, người dùng có thể dễ dàng chế biến các món ăn của mình mà không phải rã đông.

Chức năng cấp đông mềm của tủ lạnh có đáng cho người dùng lựa chọn? - Ảnh 1.

Thực phẩm sẽ giữ được hương vị vốn có với công nghệ cấp đông mềm. (Ảnh minh họa: Điện Máy Xanh).

Ưu điểm khác của công nghệ cấp đông mềm là ngăn chặn tình trạng mất nước, giúp thực phẩm luôn được tươi mới.

Hơn thế nữa, công nghệ cấp đông mềm còn có khả năng hạn chế tối đa sự phát triển của vi sinh vật gây hại nên đảm bảo cho thực phẩm của bạn luôn giữ được trọn vẹn chất dinh dưỡng.

Những tủ lạnh có chức năng cấp đông mềm đáng chú ý

Tủ lạnh Toshiba Inverter 180 lít GR-B22VU UKG được thiết kế nhỏ gọn, nhưng vẫn rất phù hợp cho người dùng nếu cần công nghệ cấp đông mềm.

Chức năng cấp đông mềm của tủ lạnh có đáng cho người dùng lựa chọn? - Ảnh 2.

Tủ lạnh Toshiba Inverter 180 lít GR-B22VU UKG. (Ảnh minh họa: Điện Máy Xanh).

Công nghệ làm lạnh thực phẩm bằng luồng khí vòng cung giúp hơi lạnh được lưu chuyển đến mọi ngóc ngách trong tủ lạnh, cũng như khắc phục được tình trạng thực phẩm bị đông đá (do quá lạnh) hay bị hư hao (do thiếu độ lạnh). Giá tham khảo hiện nay khoảng 5,5 triệu đồng.

Samsung Inverter 236 lít RT22M4033S8/SV là dòng tủ lạnh giá mềm của Samsung nhưng vẫn được trang bị chức năng cấp đông mềm.

Chức năng cấp đông mềm của tủ lạnh có đáng cho người dùng lựa chọn? - Ảnh 3.

Tủ lạnh Samsung Inverter 236 lít RT22M4033S8/SV. (Ảnh minh họa: Điện Máy Xanh).

Ngoài ra, bộ lọc than hoạt tính Deodorizer được hãng tích hợp thêm sẽ giúp chiếc tủ lạnh này loại bỏ được hầu hết các mùi hôi lâu ngày bám trong tủ lạnh, bảo vệ sức khỏe cho người dùng tốt hơn. Giá tham khảo hiện nay khoảng 6 triệu đồng.

Tủ lạnh Aqua Inveter 235 lít AQR-IG248EN được thiết kế ngăn đá trên với kiểu dáng khá nhỏ gọn nên dễ dàng sắp trong không gian bếp.

Chức năng cấp đông mềm của tủ lạnh có đáng cho người dùng lựa chọn? - Ảnh 4.

Tủ lạnh Aqua Inveter 235 lít AQR-IG248EN. (Ảnh minh họa: Điện Máy Xanh).

Chiếc tủ lạnh Aqua này còn được trang bị công nghệ DEO FRESH kháng khuẩn khử mùi cực kỳ hiệu quả. Các ion Ag+ giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, mùi hôi hay các tác nhân gây hại. Giá tham khảo hiện nay khoảng 6,4 triệu đồng.

Tủ Lạnh Panasonic Inverter 255 Lít NR-BV280QSVN với thiết kế ngăn đá bên dưới nên giúp người dùng dễ dàng cất và lấy thực phẩm mà không phải khom cúi nhiều lần.

Chức năng cấp đông mềm của tủ lạnh có đáng cho người dùng lựa chọn? - Ảnh 5.

Tủ Lạnh Panasonic Inverter 255 Lít NR-BV280QSVN. (Ảnh minh họa: Điện Máy Chợ Lớn).

Nhờ công nghệ Ag Clean với các tinh thể bạc Ag+ có tác dụng kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả, mùi hôi khó chịu tích tụ lâu ngày trong tủ lạnh sẽ không còn là nỗi ám ảnh nữa. Giá tham khảo của chiếc tủ lạnh này khoảng 11 triệu đồng.

chọn
Sẽ thu hồi nhà ở xã hội nếu phát hiện đến tay không đúng người
Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cho biết sẽ cương quyết thu hồi nhà ở xã hội nếu phát hiện bán không đúng đối tượng, tránh trục lợi chính sách